Mạng 1 ngày của Mobifone gồm những gói cước nào? Đăng ký ra sao?

Hiện nay, sóng Wifi đang phủ rộng khắp mọi nơi. Nhưng không vì thế mà người dùng  không sử dụng dữ liệu di động để truy cập mạng. Có gói cước Data, khách hàng có thể lên Internet một cách chủ động mà không phải phụ thuộc vào yếu tố khách quan. Đặc biệt, các gói mạng 1 ngày của Mobifone được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính linh hoạt cùng chi phí cực hợp lý. Gói cước 1 ngày gồm D1, D5, D7 D10. Hôm nay, hãy cùng Mobifone.Thegioigoicuoc.com tìm hiểu chi tiết cách đăng ký mạng 1 ngày của Mobifone siêu tiện dụng này qua bài viết sau đây nhé!

Có thể bạn đang tâm và muốn xem nhanh bài viết tại đường dẫn: Cách đăng ký 3G Mobifone ngày

mạng 1 ngày của Mobifone gồm những gói cước nào?thegioigoicuoc.com

I. Các gói mạng 1 ngày của Mobifone và bảng giá

Để giúp người dùng có cái nhìn tổng quan nhất về các gói mạng ngày của Mobi , Mobifone.Thegioigoicuoc.com xin được tổng hợp dưới bảng sau đây:

D1 Mobifone
Thời gian sử dụng: 1 ngày
Lưu lượng tốc độ cao: 150Mb
Giá gói cước: 8.000 VND
Khi hết Data tốc độ cao: Miễn phí truy cập tốc độ thường
Cú pháp:  D1 gửi 999

D5 Mobifone
Thời gian sử dụng: 1 ngày
Lưu lượng Data tốc độ cao: 1Gb
Giá gói cước: 5.000 VND
Khi hết Data tốc độ cao: Tính theo gói Mobile Internet đang dùng
Cú pháp:  D5 gửi 999

D7 Mobifone
Thời gian sử dụng: 1 ngày
Lưu lượng Data tốc độ cao: 1,2Gb
Giá gói cước: 7.000 VND
Khi hết Data tốc độ cao: Miễn phí truy cập tốc độ thường
Cú pháp:  D7 gửi 999

D10 Mobifone
Thời gian sử dụng: 1 ngày
Lưu lượng Data tốc độ cao: 1,5Gb
Giá gói cước: 10.000VND
Khi hết Data tốc độ cao: Tiếp tục dùng internet theo cước 50đ/Mb
Cú pháp:  D10 gửi 999

II. Điều kiện đăng ký mạng 1 ngày của mobifone

Để có thể đăng ký thành công các gói mạng ngày của Mobi, khách hàng nên lưu ý một số điều kiện sau:

  • mạng 1 ngày của mobifone áp dụng cho các thuê bao Mobifone hòa mạng trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều.
  • Thuê bao chỉ kích hoạt thành công khi không đăng ký một gói cước Data nào trước đó.
  • Tài khoản chính của khách hàng phải bằng hoặc nhiều hơn giá cước của gói bạn muốn đăng ký. Với Gói cước D1, người dùng có ít nhất 8.000đ, D55.000đ, D77.000đ D1010.000đ.
  • Thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia đăng ký gói cước Data theo ngày của nhà mạng.

Nếu bạn còn thắc mắc không biết mình có nằm trong danh sách ưu đãi được đăng ký gói cước hay không. Hãy làm theo hướng dẫn sau đây:

  • Người dùng có thể soạn KT DSKM gửi 999 (200đ/SMS).
  • Hoặc bấm cú pháp: *090# Bấm phím OK/Gọi Chọn phím 2 (bấm Gửi) Chọn phím 1 (bấm Gửi).

 III. Cách đăng ký  mạng 1 ngày của Mobifone

Đăng ký gói cước Mobifone theo ngày chính là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho người dùng thuê bao di động vừa muốn được truy cập mạng với tốc độ cao. Vừa muốn tiết kiệm chi phí tối đa khi sử dụng dịch vụ 3G trong lúc thiết bị di động không có kết nối wifi. Chi tiết về gói cước D1, D5, D7 và D10 dưới sẽ giải đáp hết thắc băn khoăn của khách hàng.

1. Đăng ký gói cước 3G, 4G Mobifone D1

Đến với D1 Mobifone, khách hàng có ngay 150MB tốc độ cao với giá chỉ 8.000 đồng. Đặc biệt đâygói cước Mobifone ngày không giới hạn dung lượng sử dụng. Dùng hết Data miễn phí, bạn có thể tiếp tục truy cập mạng với băng thông thường. So với việc không đăng ký gói, mặc định với cước phí 75đ/50KB thì D1 sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tối đa khi truy cập Internet trong ngày.

Đăng ký D1 với cú pháp đơn giản:

D1 gửi 999

(200đ/tin)

Trong đó:

  • D1: Tên gói cước bạn có nhu cầu sử dụng.
  • 999: Tổng đài tiếp nhận yêu cầu đăng ký gói cước của bạn.

2. Đăng ký gói cước 3G, 4G Mobifone D5

D5 Mobifone thuộc nhóm gói cước 4G Mobifone 5k 1 ngày. Chỉ với 5.000đ/ngày bạn đã có thể sở hữu lưu lượng truy cập Internet tốc độ cao lên đến 1GB từ gói cước D5 này. Thời gian sử dụng của gói cước là 24h kể từ thời điểm đăng ký. Sử dụng hết Data miễn phí, bạn phải trả mức phí 75đ/50KB nếu muốn tiếp tục truy cập Internet. Đăng ký gói cước D5, hỗ trợ tối đa giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh nhất. Giúp người dùng giải trí một cách thoải mái nhất.

Đăng ký D5 như sau:

D5 gửi 999

(200đ/tin)

3. Đăng ký gói cước 3G, 4G Mobifone D7

Có thể nói, gói cước D7 Mobifone là gói cước được nhiều khách hàng đăng ký sử dụng nhất. Bởi người dùng chỉ phải bỏ ra 7.000 đồng là có thể sử dụng Internet không giới hạn. Dùng hết 1,2GB tốc độ cao, bạn được miễn phí truy cập mạng với băng thông thường. Sở hữu gói cước bằng cách nhắn tin:

D7 gửi 999

(200đ/tin)

4. Đăng ký gói cước 3G, 4G Mobifone D10

D10 Mobifone là gói cước lớn nhất trong hệ thống gói mạng 1 ngày của Mobifone. Được sở hữu số Data khủng lên đến 1,5GB mà giá cước chỉ 10k. Đăng ký ngay gói Data Mobifone ngày giá rẻ để thỏa sức khám phá Internet:

D10 gửi 999

(200đ/tin)

IV. Cách kiểm tra gói cước mạng 1 ngày của Mobifone

Trong quá trình sử dụng gói cước Mobifone ngày, người dùng nên kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước thường xuyên để điều chỉnh cách sử dụng sao cho tiết kiệm và hợp lý. Cú pháp như sau:

KT DATA gửi 999

(200đ/tin)

Trong đó:

KT là cú pháp để kiểm tra.

DATA là lệnh bạn muốn xem dung lượng còn lại của gói cước.

999 là tổng đài Mobifone.

 V. Cách hủy mạng 1 ngày của Mobifone

Vì các gói mạng ngày của Mobifone đều có tính năng tự động ra hạn. Bởi vậy, nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng thì việc hủy gói cước mà điều nên làm và hợp lý. Cú pháp hủy như sau:

HUY <tên gói cước> gửi 999

(200đ/tin nhắn)

Trong đó:

HUY là cú pháp hủy.

tên gói cước là gói cước bạn sẽ hủy. Ví dụ, bạn muốn hủy gói cước D1 bạn đang sử dụng, soạn HUY D1 gửi 999.

999 là tổng đài tiếp nhận yêu cầu của bạn.

VI. 3 câu hỏi phổ biến chi tiết khác về mạng 1 ngày của Mobifone

Nhằm giải đáp những câu hỏi, thắc mắc của người dùng về vấn đề xung quanh gói mạng 1 ngày của Mobifone. Mobifone.Thegioigoicuoc.com sẽ thống kê và trả lời phần dưới đây:

1. Gói mạng 1 ngày của Mobifone nên dùng cho những đối tượng nào?

Theo đánh giá của các chuyên viên tư vấn, đây là câu hỏi được khách hàng search rất nhiều. Thuê bao đang tìm hiểu về các đối tượng nên đăng ký sử dụng gói cước mạng 1 ngày. Câu trả lời cho câu hỏi này là mạng 1 ngày của Mobifone phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Từ học sinh, sinh viên đến nhân viên văn phòng hay những bà nội trợ. Rất thích hợp với những thuê bao muốn sử dụng Internet một cách đột xuất khi không có Wifi.

2. Mạng 1 ngày của Mobifone có thể đăng ký được bao nhiêu lần?

Thế giới gói cước xin hiểu câu hỏi này là các bạn muốn tìm hiểu xem một ngày thuê bao có thể đăng ký được bao nhiêu lần.người dùng sẽ không giới hạn số lần đăng ký gói cước Data theo ngày. Sử dụng hết Data tốc độ cao, khách hàng có thể thoải mái nhắn tin đăng ký lại lần nữa.

3. Cách nạp tiền để đăng ký gói cước Mobifone ngày

Với câu hỏi này, người dùng đang muốn tìm hiểu cách nạp tiền để đăng ký gói mạng 1 ngày. Để nạp tiền vào tài khoản, trước hết bạn phải mua mã thẻ nạp qua đại lý hoặc cách nhanh nhất trên cách ứng dụng ngân hàng online. Tiếp theo, thuê bao mở điện thoại ấn: *100*Mã thẻ cào# ấn phím Gọi[OK]. Vậy là nạp thành công rồi. 

Nếu bạn có những thắc mắc nào về mạng 1 ngày của Mobifone thì hãy nhanh tay gửi câu hỏi về trang web Mobifone.Thegioigoicuoc.com hoặc để lại comment ở phía dưới nhé!

Chia sẻ:

Tag liên quan:
Logo Mobifone