Đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone D15 3 ngày

Mô tả gói cước D15 Mobifone

Gói cước D15 Mobifone là gói cước gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone ngày. Người dùng khi tham gia gói cước sẽ được nhận ngay ưu đãi Data siêu hấp dẫn: Miễn phí 3GB lưu lượng Data tốc độ cao sử dụng trong 3 ngày mà giá chỉ 15.000 đồng. Tức mỗi ngày có 1GB( không cộng dồn cho hôm sau). Khách hàng có thể thoải mái truy cập tất cả các trang mạng mong muốn.

Sau khi sử dụng hết ưu đãi, hệ thống sẽ ngắt kết nối để hạn chế tối đa phí phát sinh. Nếu muốn tiếp tục truy cập Internet, người dùng có thể đăng ký một gói cước khác để ổn định đường truyền mạng.

Gói cước D15 có tính năng tự động gia hạn. Bạn không cần mất thời gian để đăng ký 4G Mobifone 3 ngày, chỉ cần duy trì tài tối thiểu 15.000 đồng là có thể yên tâm tiếp tục sử dụng 4G tốc độ cao. Đăng ký một lần có thể sử dụng lâu dài.

Chỉ với 15.000 đồng bạn có thể sở hữu gói Data tốc độ cao? Vừa tiện dụng vừa tiết kiệm? Gói cước D15 Mobifone có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu đó. Bởi Mobifone đã chính thức triển khai thêm gói 4G ngắn hạn với chu kỳ dùng 3 ngày. Đăng ký gói D15 người dùng có thể thoải mái sử dụng Internet. Hãy cùng Mobifone.thegioigoicuoc.com tìm hiểu gói cước này ngay thôi nhé!

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước D15 Mobifone

Tên gói cước: D15
Dung lượng Data tốc độ cao: 3GB
Giá cước: 15.000đ
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng duy trì kết nối Internet
Cú pháp đăng ký: DIG D15 gửi 9084
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại: KT DATA gửi 999
Cú pháp hủy: HUY D15 gửi 999
Thông tin thêm: Áp dụng TB thuộc DSKM
DIG D15 gửi 9084

Hướng dẫn đăng ký gói cước D15 Mobifone

1. Điều kiện đăng ký Gói cước D15 Mobifone

Nếu muốn đăng ký Gói cước D15 Mobifone thành công, bạn sẽ cần thỏa mãn một vài điều kiện của nhà mạng. Đó là:

 • Gói D15 của Mobi được triển khai trên toàn quốc cho cả thuê bao trả trước và trả sau. Gói cước không áp dụng cho những khách hàng đã đăng ký D15 chu kỳ 90 ngày.
 • Tại thời điểm đăng ký, thuê bao phải có tối thiểu 15.000 đồng trong tài khoản chính.
 •  Những thuê bao nào nhận được tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài mới có thể đăng ký được D15. Bởi vậy, để biết thuê bao của mình có nằm trong danh sách được hưởng ưu đãi hay không hãy gọi lên tổng đài 18001090 hoặc Soạn KT DSKM gửi 999 để biết thêm thông tin.

2. Hướng dẫn đăng ký Gói cước D15 Mobifone 

Gói cước D15 của Mobifone với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Giá cước siêu rẻ sẽ là lựa chọn tuyệt vời để quý khách lướt Web thoải mái khi phát sinh nhu cầu sử dụng mạng ngắn ngày. Khi đi công tác du lịch hay cần tra đường ở những nơi không có Wifi. Nhanh tay đăng ký gói D15 Mobifone hấp dẫn này ngay để mang về mình những ưu đãi với mức cước siêu rẻ.

Cách đăng ký gói D15 Mobifone như sau:

DIG D15 gửi 9084

(Miễn phí tin nhắn)

Trong đó:

 • DIG:Mã kích hoạt ưu đãi của gói cước Data bạn đăng ký.
 • D15: là gói cước khách hàng sẽ đăng ký.
 • 9084: Tổng đài tiếp nhận yêu cầu đăng ký gói cước của bạn.

3. Lưu ý khi đăng ký Gói cước D15 Mobifone

Khi thực hiện đăng ký bạn hãy nhớ thực hiện đúng cú pháp để việc tham gia gói cước thành công. Phí đăng ký sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao trả trước, khi gói được kích hoạt. Với những thuê bao trả sau, phí sẽ được cộng dồn đến cuối tháng. Sau khi đăng ký Gói cước 3G ngày D15, bạn chỉ cần tắt máy, khởi động lại là đã có thể truy cập Internet thoải mái.

Mobifone hy vọng rằng, với gói cước này, các thuê bao sẽ không còn lo lắng phí kết nối 4G đắt đỏ và cước phát sinh trong quá trình sử dụng. Ưu đãi 3GB tốc độ cao cho 3 ngày kết nối sẽ giúp các khách hàng yên tâm khám phá các tiện ích Internet. Cũng như chia sẻ với bạn bè, người thân xung quanh những trải nghiệm thú vị của mình.

 

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước D15 Mobifone

1. Kiểm tra số Data còn lại của Gói D15 Mobifone

Trong quá trình dùng Gói cước D15 Mobifone, bạn nên kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước thường xuyên để điều chỉnh cách sử dụng sao cho hợp lý. Cú pháp như sau:

KT DATA gửi 999

(Phí gửi tin nhắn 200đ/tin)

Trong đó:

 • KT: là cú pháp để kiểm tra.
 • DATA: là lệnh bạn muốn xem dung lượng còn lại của gói cước.
 • 999: là tổng đài Mobifone.

2. Cú pháp hủy Gói cước D15 Mobifone nhanh nhất

Cách hủy Gói cước D15 của Mobi

Vì gói D15 mạng Mobifone là gói Data với chu kỳ 3 ngày và có tính năng tự gia hạn. Nên trong quá trình sử dụng gói cước, nếu bạn không còn nhu cầu nữa thì hãy hủy gói D15 Mobifone. Để tiết kiệm chi phí cũng như có cơ hội hòa vào những gói cước mới phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hơn.

Cú pháp hủy như sau: 

HUY D15 gửi 999

(Cước phí 200đ/tin nhắn)

Trong đó:

 • HUY: là cú pháp hủy.
 • D15: là gói cước bạn sẽ hủy.
 • 999: là tổng đài tiếp nhận yêu cầu của nhà mạng Mobifone.

Lưu ý khi hủy Gói cước D15 Mobifone

 • Sau khi hủy gói cước, số Data còn lại sẽ bị vô hiệu hóa. Bởi vậy, trước khi hủy hãy sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao để tránh lãng phí.
 • Nên hủy khi hết 3 ngày sử dụng.
 • Hủy D15 thành công, bạn có thể chọn cho mình gói cước phù hợp hơn. Tham khảo những gợi ý tại Mobifone.Thegioigoicuoc.com mà chúng tôi đưa ra sau gồm gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone ngày, 1 tuần hay 1 tháng nhé!

3. Mách bạn cách sử dụng Gói cước D15 sao cho hiệu quả, tiết kiệm

Với 3GB tốc độ cao sử dụng trong vòng 3 ngày, nếu không biết cách sử dụng sao cho hợp lý thì rất có thể không đủ. Hãy cùng tham khảo một vài mẹo nhỏ mà chúng tôi mách sau đây nhé!

– Không nên để dữ liệu của gói cước 3G – 4G – 5G D15 Mobifone 24/24. Chỉ khi nào có nhu cầu sử dụng mới bật mạng. Điều này để tránh thất thoát Data lãng phí.

– Hạn chế phát Wifi cho các thiết bị khác bắt.

– Không nên Download các tập tin, video có dung lượng lớn.

– Đến những nơi có Wifi miễn phí, bạn nên tắt dữ liệu mạng để tiết kiệm dung lượng.

– Không nên chơi game quá lâu hoặc xem youtube quá dài.

– Không tải các ứng dụng bằng dữ liệu di động. Như vậy sẽ rất tốn Data.

 

Các đặc điểm nổi bật của gói cước D15 Mobifone

1. Đặc điểm chung của nhóm gói cước D Mobifone 

Gói cước D gồm những gói cước: D1, D5, D7, D10, D15 và D30. Nhóm cước này có chung đặc điểm là chu kỳ sử dụng ngắn hạn. Một ngày, ba ngày và 7 ngày. Rất thích hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng Data vào những trường hợp đột xuất, không liên tục. Giá cước nhóm D rất rẻ, chỉ từ 5.000 đồng một ngày. Hơn thế nữa, tốc độ Data là 100% tốc độ cao. Giúp người dùng trải nghiệm mạng một cách tốt nhất.    

2. Đặc điểm cơ bản của Gói D15 Mobifone

Thông thường, việc lựa chọn các gói Data với mong muốn truy cập mạng sẽ trở nên vô cùng đơn giản nếu như có nhu cầu truy cập mạng dài ngày theo tháng hoặc theo năm. Tuy nhiên khi nhu cầu sử dụng chỉ giới hạn trong vài ngày thì việc lựa chọn được một gói Data phù hợp không phải dễ dàng bởi số lượng những hoặc vài ngày của Mobifone vẫn còn khá khiêm tốn. 

Hiện tại, rất nhiều thuê bao Mobifone phát sinh nhu cầu truy cập mạng trong thời gian ngắn, vài ngày rồi gián đoạn. Chính vì vậy, đăng ký 3G Mobi theo ngày linh hoạt như gói D15 sẽ là giải pháp tối ưu nhất. Phù hợp nhất để các thuê bao vừa tiết kiệm chi phí vừa có lưu lượng hấp dẫn để sử dụng.

Đăng ký gói D15 Mobifone người dùng có 3GB tốc độ cao, có thể thoải mái truy cập mạng, lướt Facebook, nghe nhạc, giải trí, chơi game… Hơn thế nữa, bạn có thể phát dữ liệu di động cho các thiết bị khác trong những trường hợp cần thiết. Số dung lượng Data khủng nhận được từ gói D15 chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu của khách hàng trên di động. Bởi so với các gói chu kỳ ngắn ngày khác thì D15 là gói có nhiều ưu đãi Data nhất.

– Giá thành cực rẻ: chỉ với 15.000 đồng cho cả ngày truy cập Internet xả láng. Đây là gói cước với chu kỳ ngày rẻ nhất trên hệ thống. Vừa tiết kiệm vừa có Data tốc độ cao để dùng, đăng ký 3G Mobi theo ngày D15 ngay thôi!

– Hết tốc độ cao, hệ thống sẽ dừng truy cập. Điều này sẽ giúp bạn bảo vệ được số tiền trong tài khoản của mình. 

3. Đặc điểm của Gói D15 Mobifone theo hành vi sử dụng

Gói D15 Mobifone có thể đáp ứng nhu cầu trải nghiệm Internet của thuê bao ở nhiều mức độ khác nhau. Vậy với 3Gb Data tốc độ cao, Gói D15 của Mobifone có thể thỏa mãn nhu cầu này của bạn ở mức nào. Cùng theo dõi bảng thống kê sau nhé:

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC

Hạng mục tiêu thụ Hạng mục tham chiếu  Dung lượng trung bình Gói cước có thể cung cấp (*)
Âm thanh Nghe 1 bài hát trên nhaccuatui.com.

Ví dụ: bài hát Do For Love – B Ray, AMee

4Mb 768 bài hát
Hình ảnh Hình ảnh trên Facebook, Zalo 230Kb 13.677 hình ảnh
Video 1 phút xem video HD 720p 5Mb 614 phút xem video 
Trang tin tức 1 trang tin của VnExpress 186Kb 16.912 trang tin
Trò chơi 1 giờ chơi game online  50Mb 61 tiếng

*Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước D15 Mobifone 3Gb/3ngày, tương đương với 3.072Mb3.145.728Kb.

Với 3GB tốc độ cao có thể  giúp bạn nghe được 768 bài hát, xem 13.677 bức ảnh, truy cập 16.912 trang tin hay 61 tiếng chơi game thỏa thích. Đặc biệt, với tình hình dịch bệnh Covid19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay việc cập nhật tin tức mỗi ngày là điều không thể thiếu. Data từ Gói cước D15 sẽ giúp bạn làm điều đó.

Hay nếu bạn là 1 fan của game Adorabile Home- một trò chơi được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Đăng ký D15 giúp bạn dễ dàng chăm sóc những chú mèo “siêu chảnh” suốt 61 tiếng đồ hồ mà không lo bị nghẽn mạng. Gói cước D15 Mobifone sẽ đồng hành cùng bạn ngay trong công việc cũng như giải trí.

4. Đặc điểm của Gói cước D15 Mobifone theo đối tượng sử dụng

Gói D15 sở hữu nhiều ưu điểm. Vậy đăng ký gói D15 Mobifone phù hợp với những đối tượng nào? Cùng xem bảng tổng hợp và đánh giá bên dưới sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn:

BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinh Sinh viên Nhân viên văn phòng Nhân viên kinh doanh Nhà quản lý Người hay di chuyển Người nội trợ Người về hưu Người kinh doanh online Chủ doanh nghiệp Nhân viên tiếp thị
7 7 8 7 9 9 7 6 7 8 7

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

 • Nhân viên văn phòng: với đặc thù công việc luôn phải check mail, gửi báo cáo… luôn luôn cần đến mạng. Đăng ký 4G Mobi 3 ngày giúp bạn ổn định mạng ngay cả khi đi ra ngoài, không có Wifi. Công việc sẽ không còn bị gián đoạn với lý do không có mạng nữa rồi.
 • Học sinh, sinh viên: với mức giá 15.000 đồng cho chu kỳ 3 ngày là giá cước vô cùng hợp lý. Gói cước D15 giúp học sinh, sinh viên tìm kiếm tài liệu, trao đổi với bạn bè, học Online thuận tiện hơn bao giờ hết.
 • Những khách hàng có nhu cầu sử dụng để giải trí thì D15 là sự lựa chọn số 1. Với 3GB tốc độ cao, các bạn có thể nghe hàng trăm bài hát, tải hàng nghìn bức ảnh, hàng chục ván game. Yên tâm là đường truyền của gói cước vô cùng mượt mà và ổn định.
 • Những bạn hay phải di chuyển nhiều ngoài đường như shipper, tài xế công nghệ. Đăng ký gói cước D15 để tra đường, đón nhận khách…
 • Gói cước D15 Mobifone với ưu đãi Data cao, cước phí rẻ và thời gian sử dụng vừa phải sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những chuyến du lịch ngắn ngày của bạn. Nhanh tay đăng ký 4G Mobifone 3 ngày D15 ngay để có thể lưu giữ và sẻ chia những khoảnh khắc tuyệt vời của mình bạn nhé!

5. Người dùng nói gì về Gói cước D15 Mobifone?

Rất nhiều khách hàng đã tin dùng và sử dụng D15. Từ thanh niên, trung niên cho đến những người lớn tuổi. Mobifone.Thegioigoicuoc.com đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dùng thông qua bộ phận chăm sóc khách hàng:

Anh Minh người dùng tại Hai Bà Trưng – Hà Nội: “Vì nhà mình đã có Wifi nên nhu cầu sử dụng Data để truy cập mạng không nhiều. Những lúc mất mạng hay ra ngoài cần truy cập Internet thì D15 là sự lựa chọn của mình. Bởi gói cước có chu kỳ ngắn hạn chỉ 3 ngày mà giá cước rất rẻ phù hợp với nhu  cầu của mình.

Chị Thanh người dùng tại Dương Kinh – Hải Phòng: “Trường hợp phải di chuyển xa, đi du lịch hay công tác, tôi lại dùng ngay gói “cứu trợ” D15 của Mobifone. Chỉ với 15.000 đồng, tôi có ngay 3GB Data sử dụng trong 3 ngày. Thoải mái up hình, post ảnh, video call một cách tiết kiệm, linh hoạt.”

– Chú Hưng người dùng tại Bắc Ninh chia sẻ: “Không ít lần chú choáng váng khi nhìn số tiền trong tài khoản hụt đi chỉ vì dùng 3G trong vài phút. Để đảm bảo an toàn, chú chọn Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone ngày, vẫn tha hồ Online, lướt web hay xem phim. Sử dụng hết Data của gói D15, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo và ngắt kết nối, nên chú có thể dễ dàng quản lý mức chi tiêu cho hợp lý.”

– Cô Hồng người dùng tại Hà Nam: “Cô đăng ký gói cước D15 Mobi này để gọi điện cho con trai đi làm xa bên Nhật. Kết nối mạng rất nhanh và khỏe. Hệ thống tự động ra hạn nên cô không cần phải đăng ký lại mỗi khi hết hạn.”

Đồng hành cùng D15 bạn sẽ không còn chịu sự chi phối của sóng Wifi nữa, hoàn toàn chủ động và tự tin kết nối trong suốt 3 ngày. Và đây là một trong có giá cước thấp nhất và với ưu đãi hấp dẫn 3GB tốc độ cao của gói cước đủ để bạn yên tâm hòa mạng Internet mỗi ngày.

Hãy thả ga kết nối Internet tốc độ cao trên di động cùng Gói cước D15 Mobifone. Còn chần chờ gì mà không nhanh chóng đăng ký để trải nghiệm ngay thôi. Đừng quên truy cập Mobifone.Thegioigoicuoc.com  thường xuyên để cập nhật các tin tức mới nhất từ Mobifone các bạn nhé. 

Thông tin thêm của gói cước D15 Mobifone

Áp dụng TB thuộc DSKM

DIG D15 gửi 9084
XEM THÊM ▼
Logo Mobifone