Đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone D30 7 ngày

Mô tả gói cước D30 Mobifone

Gói cước D30 Mobifone là gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone ngày rất hot hiện nay. Đây là một sự lựa chọn hoàn mỹ đối với những thuê bao Mobifone. Với gói cước này, các bạn có thể truy cập Internet tốc độ cao cực nhanh mà không bị gián đoạn bởi bất cứ lý do nào.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng mạng Internet của con người là rất lớn. Do đó, các gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone ngày được tìm kiếm rất nhiều. Mobifone hiểu được điều này và đã mang đến Gói cước D30 Mobifone. Với gói cước này, bạn được sử dụng Data tốc độ cao để truy cập Internet trong 7 ngày. Bạn có thể thoải mái lướt web, xem phim, gọi facetime cho bạn bè,… Gói D30 Mobifone 1 tuần chắc chắn sẽ để lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. 

Khi đăng ký gói cước 3G Mobi ngày D30, các bạn sẽ nhận được 7GB Data tốc độ cao để truy cập Internet trong vòng 1 tuần. Giá của gói cước là 30.000 VND. Mức cước phí này sẽ không bị phát sinh thêm. Bởi vì, nếu bạn sử dụng hết lưu lượng Data tốc độ cao thì hệ thống sẽ tự động ngừng truy cập để bảo toàn số dư tài khoản cho bạn. 

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước D30 Mobifone

Tên gói cước: D30
Dung lượng Data tốc độ cao: 7Gb
Giá cước: 30.000đ
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng duy trì kết nối Internet
Cú pháp đăng ký: DIG D30 gửi 9084
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại: KT DATA gửi 999
Cú pháp hủy: HUY D30 gửi 999
Thông tin thêm: Áp dụng TB thuộc DSKM
DIG D30 gửi 9084

Hướng dẫn đăng ký gói cước D30 Mobifone

Rất nhiều người muốn tìm hiểu để đăng ký gói cước 3G Mobi ngày D30 nhưng chưa biết cách. Thegioigoicuoc.com sẽ hướng dẫn bạn ngay sau đây.

1. Điều kiện đăng ký 4G Mobifone 7 ngày D30 Mobifone

Gói cước Mobi 7 ngày D30 phù hợp với nhu cầu của đại đa số người dùng. Do đó, rất nhiều người muốn đăng ký 4G Mobifone 7 ngày D30. Đây là gói cước áp dụng cho cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau. Gói cước D30 Mobifone cũng không bị giới hạn vùng miền mà áp dụng cho cả nước. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đăng ký thành công gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone ngày này. Để đăng ký gói cước 3G Mobi ngày, thuê bao của bạn phải thỏa mãn:

 • Tài khoản số dư còn ít nhất 30.000 VND đối với thuê bao trả trước.
 • Đã thanh toán hết cước phí các tháng trước đối với thuê bao sử dụng dịch vụ trả sau.
 • Các thuê bao đăng ký gói D30 Mobifone trong chu kỳ 90 ngày thì không được áp dụng gói cước này.

2. Hướng dẫn đăng ký Gói cước D30 Mobifone

Nếu thỏa mãn các yêu cầu đã nêu trên thì các bạn có thể tiến hành đăng ký D30 Mobifone 30K. Cách thức đăng ký rất đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DIG D30 gửi 9084

(Tin nhắn miễn phí)

Trong đó:

 • DIG: Mã kích hoạt ưu đãi của gói cước
 • D30: Tên gói cước Data ngày bạn có nhu cầu trải nghiệm
 • 9084: là mã tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước 3G – 4G -5G Mobifone ngày.

Khi thực hiện cú pháp trên, tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo đăng ký gói D30 Mobifone thành công về điện thoại của bạn. Lúc này, bạn hãy khởi động lại điện thoại để hệ thống tự động bắt đầu tính dung lượng Data truy cập Internet cho bạn. Các bạn lưu ý là việc đăng ký 3G Mobi ngày D30 không giới hạn số lần đăng ký trong ngày. Do đó, nếu sử dụng hết Data tốc độ cao của Gói cước D30 Mobifone trước thời hạn 7 ngày thì bạn có thể đăng ký lại gói cước để có Data tốc độ cao tiếp tục truy cập Internet.

3. Hướng dẫn hủy Gói cước D30 Mobifone

Trong quá trình sử dụng gói cước, nhu cầu của khách hàng có thể thay đổi. Có người thấy dung lượng Data của gói cước Mobi 7 ngày này là quá nhiều so với mục đích sử dụng của họ. Nếu tiếp tục đăng ký D30 Mobifone 30K thì sẽ rất lãng phí. Do đó, người dùng sẽ tìm cách hủy gói D30 Mobifone. Các trường hợp khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều dung lượng Data tốc độ cao trong khi đăng ký 3G Mobi ngày D30 không cung cấp đủ Data. Điều đó dẫn đến việc đăng ký nhiều lần gây tốn kém. Lúc này, người dùng cũng tìm đến một gói cước khác có dung lượng Data tốc độ cao lớn hơn Gói cước D30 Mobifone.

4. Lưu ý khi hủy hủy Gói cước D30 Mobifone

Trước khi quyết định hủy gói D30 Mobifone, các bạn hãy lưu ý một số điều sau:

 • Hãy kiểm tra lưu lượng Data còn lại của Gói cước D30 Mobifone. Khi đăng ký gói D30 Mobifone, thuê bao được cộng 7GB Data tốc độ cao để truy cập Internet trong 7 ngày. Vì vậy, trước khi hủy gói D30 Mobifone để đăng ký một gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone ngày khác, bạn hãy kiểm tra số lưu lượng Data tốc độ cao của mình. Nếu thấy chưa sử dụng hết số Data trên thì hãy tận dụng truy cập Internet vào công việc riêng của mình. Tránh trường hợp hủy gói cước khi lượng Data còn nhiều, gây lãng phí. 
 • Chu kỳ gia hạn của gói D30 Mobifone 1 tuần là 24 giờ. Sau 24 giờ, hệ thống sẽ tự động gia hạn. Vì thế, nếu muốn hủy gói cước Mobi 7 ngày để đăng ký một gói cước Data khác thì bạn hãy hủy trong 24 giờ, trước khi hệ thống tự động gia hạn gói cước lần tiếp theo.
 • Bên cạnh đó, Gói cước D30 Mobifone cũng không giới hạn số lần đăng ký trong một ngày. Nếu nhu cầu sử dụng của bạn chỉ tăng đột biến trong một ngày thì có thể đăng ký gói cước nhiều lần thay vì hủy Gói cước D30 Mobifone để đăng ký một gói cước khác.

3. Cú pháp hủy Gói cước D30 Mobifone

Để hủy đăng ký 4G Mobifone 7 ngày D30, các bạn chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

HUY D30 gửi 999

(Cước phí 200đ/tin nhắn)

Trong đó:

 • HUY: là mã lệnh hủy gói cước 3G – 4G – 5G của Mobifone.
 • D30: là tên gói cước bạn định hủy.
 • 999: là mã số tổng đài tiếp nhận hủy gói cước.

Sau khi thực hiện gửi tin nhắn, hệ thống sẽ ngay lập tức gửi tin nhắn trả lời tự động về thuê bao của bạn để yêu cầu bạn xác nhận lại nhu cầu hủy gói cước. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trong tin nhắn để xác nhận lại chắc chắn mình muốn hủy Gói cước D30 Mobifone. Trong 5 phút, nếu bạn không xác nhận lại thì hệ thống sẽ tự động hủy yêu cầu của bạn. 

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước D30 Mobifone

1. Kiểm tra thuê bao có được đăng ký Gói cước D30 Mobifone hay không

Để biết rằng mình có thuộc nhóm đối tượng khách hàng được đăng ký 4G Mobifone 7 ngày D30 hay không, các bạn hãy gọi trực tiếp đến tổng đài tư vấn của Mobifone. Hiện nay, Mobifone có 3 hotline luôn túc trực 24/24.

Tổng đài Chức năng Cước phí Giờ làm việc
9090 Tư vấn, hỗ trợ về các dịch vụ của Mobifone, giúp người dùng tra cứu các thông tin khuyến mãi của thuê bao hoặc hỗ trợ khách hàng về dịch vụ thanh toán cước phí, hướng dẫn hủy các dịch vụ nếu khách hàng không muốn tiếp tục sử dụng 200đ/phút

(Miễn phí với các thuê bao sử dụng dịch vụ trả sau)

24/24
1800 1090 Tiếp nhận các ý kiến khiếu nại, những góp ý của người dùng Miễn phí 24/24
9393 Tổng đài tư vấn, hỗ trợ cho người nước ngoài ở Việt Nam với nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn hay tiếng Nhật,… Miễn phí 24/24

Như vậy, trong 3 tổng đài trên thì tổng đài 9090 là phù hợp nhất nếu bạn muốn kiểm tra mình có phải là thuê bao được sử dụng Gói cước D30 Mobifone hay không.

Một cách khác để bạn tra cứu mình có thuộc nhóm thuê bao được đăng ký 3G Mobi ngày D30 không chính là sử dụng mã USSD. Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: quay số *090# rồi nhấn phím gọi
 • Bước 2: Nhà mạng Mobifone sẽ gửi về cho bạn một loạt các dịch vụ tương ứng với các phím bấm. Bạn đọc rồi làm theo hướng dẫn để có thể tra cứu các gói cước Mobifone mình được phép sử dụng.

2. Kiểm tra dung lượng Data còn lại của Gói cước D30 Mobifone

Trong quá trình đăng ký D30 Mobifone 30k và sử dụng gói cước, các bạn hãy lưu ý thường xuyên kiểm tra lưu lượng Data còn lại để điều chỉnh mức độ sử dụng của mình sao cho phù hợp. Để kiểm tra lưu lượng Data còn lại, các bạn chỉ cần thực hiện cú pháp:

KT DATA gửi 999

(200đ/tin nhắn)

Ngay lập tức, hệ thống sẽ gửi tin nhắn về cho bạn. Hãy đọc tin nhắn để biết được Data tốc độ cao bạn được phép sử dụng để truy cập Internet là bao nhiêu.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước D30 Mobifone

Gói cước D30 Mobifone là một trong những gói cước có giá thành rẻ, lượng Data tốc độ cao lớn. Do đó, gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone ngày này được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Mobifone.Thegioigoicuoc.com sẽ mách bạn một số đặc điểm nổi bật của gói cước như sau:

1. Đặc điểm của Gói cước D30 Mobifone

 • Data tốc độ cao để truy cập Internet lớn: Bạn có 7GB Data tốc độ cao để truy cập Internet trong 7 ngày. Điều này đồng nghĩa với việc mỗi ngày bạn có khoảng 1GB để sử dụng. Với nhu cầu của đại bộ phận khách hàng là lướt facebook, xem youtube, lướt web, nghe nhạc,… thì lượng Data này hoàn toàn phù hợp và vừa đủ với các bạn. 
 • Giá thành rẻ: Chỉ với 30.000 VND tương đương với một bát phở, bạn đã có thể lướt web thả ga để phục vụ cho mục đích công việc hoặc học tập, giải trí. Với mức cước phí này thì người lao động có thu nhập thấp hoặc học sinh, sinh viên cũng có thể đăng ký được.
 • Không phát sinh cước phí: Bạn không cần phải lo lắng về việc phát sinh cước phí trong quá trình sử dụng. Bởi vì, khi sử dụng hết 7GB tốc độ cao thì hệ thống sẽ tự động ngắt quyền truy cập giúp bạn để bảo toàn số dư tài khoản bạn hiện có. 
 • Tự động gia hạn, đăng ký một lần, sử dụng dài lâu: Gói cước D30 Mobifone có chu kỳ gia hạn là 24 giờ. Sau 24 giờ, nếu bạn không thực hiện thao tác hủy gói D30 Mobifone thì hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước giúp bạn (với điều kiện tài khoản của bạn còn ít nhất 30.000 VND đối với thuê bao trả trước).

2. Đặc điểm của Gói D30 Mobifone theo hành vi sử dụng

Gói D30 Mobifone có thể đáp ứng nhu cầu trải nghiệm Internet của thuê bao ở nhiều mức độ khác nhau. Vậy với 7Gb Data tốc độ cao, Gói D30 của Mobifone có thể thỏa mãn nhu cầu này của bạn ở mức nào. Cùng theo dõi bảng thống kê sau nhé:

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC

Hạng mục tiêu thụ Hạng mục tham chiếu  Dung lượng trung bình Gói cước có thể cung cấp (*)
Âm thanh Nghe 1 bài hát trên … (nhaccuatui.com. hoặc Zing,…..)

Ví dụ: bài hát Chân Ái – Orange, Khói, Châu Đăng Khoa 

4Mb 1.792 bài hát
Hình ảnh Hình ảnh trên Facebook, Zalo 230Kb 3.191 hình ảnh
Video 1 phút xem video HD 720p 5Mb 1.433 phút xem video 
Trang tin tức 1 trang tin của VnExpress 186Kb 39.462 trang tin
Trò chơi 1 giờ chơi game online  50Mb 143 tiếng

*Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước D30 Mobifone 7Gb/7ngày, tương đương với 7.168Mb7.340.032Kb.

Dựa vào bảng tổng quan trên, chúng ta có thể thấy được với Gói cước D30 Mobifone, chúng ta có thể làm được rất nhiều thứ. Giả sử mỗi ngày bạn chơi game 3 tiếng thì 7 ngày sẽ dùng hết 1050Mb, chỉ hơn 1GB trong tổng số 7GB mà thôi. Do đó, Gói cước D30 Mobifone thực sự là một gói cước Data khủng mà bạn nên lựa chọn.

Nếu bạn là người yêu thích âm nhạc thì Gói cước D30 Mobifone sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê với 1792 lượt nghe các ca khúc yêu thích trong 7 ngày. Đây quả là một con số cực khủng đúng không. Chưa hết, nếu bạn muốn nhanh chóng nắm bắt những tin tức mới nhất về tình hình dịch bệnh, những sự kiện đang diễn ra thì đây là một gói cước lý tưởng. Bạn có thể đọc được hơn 39 ngàn trang tin điện tử. Ngoài ra, bạn còn có thể theo dõi cuộc sống của những người mình hâm mộ qua hơn 3 nghìn hình ảnh trên zalo, facebook. 

3. Đặc điểm của Gói cước D30 Mobifone theo đối tượng sử dụng

Đối tượng đăng ký 4G Mobifone 7 ngày là những ai? Họ có đặc điểm nào? Với những ưu điểm nổi trội của gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone ngày D30 thì đối tượng khách hàng của gói cước này cũng rất rộng. Cụ thể, mời bạn theo dõi Bảng sau:

BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG

Học sinh Sinh viên Nhân viên văn phòng Nhân viên kinh doanh Nhà quản lý Người hay di chuyển Người nội trợ Người về hưu Người kinh doanh online Chủ doanh nghiệp Nhân viên tiếp thị
7 8 8 9 10 9 7 4 10 7 8

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

 • Học sinh, sinh viên: Hiện nay, cùng với sự phát triển của công nghệ cao thì nhu cầu truy cập Internet của học sinh, sinh viên là rất lớn. Không chỉ nhằm mục đích tìm kiếm tài liệu, trao đổi học tập mà đối tượng này còn sử dụng Gói cước D30 Mobifone để giao lưu với bạn bè hoặc mục đích giải trí.
 • Công nhân, nhân viên: Đặc điểm của nhóm đối tượng này là thời gian làm việc rất căng thẳng và mệt mỏi. Do đó, khi trở về nhà hoặc vào những ngày cuối tuần, họ muốn được giải trí và thư giãn. Lúc này, lựa chọn đăng ký gói cước 3G Mobi ngày là một lựa chọn hợp lý.
 • Người nội trợ: Các bà nội trợ cũng có nhu cầu đăng ký gói cước 3G Mobi ngày để truy cập Internet. Họ có thể mở các chương trình thiếu nhi được phát trên Internet để con cháu xem. Những lúc rảnh rỗi, các bà nội trợ cũng thường học các công thức nấu ăn trên mạng để cải thiện bữa cơm cho gia đình mình.
 • Người già, người về hưu: Với người già, người về hưu thì nhu cầu sử dụng Internet để giải trí là không nhiều. Tuy nhiên, họ vẫn muốn đăng ký gói D30 Mobifone để đọc báo, xem tin tức hoặc gọi facetime với con cháu để mua vui.

Qua trao đổi với một số người đã và đang sử dụng Gói cước D30 của Mobifone, phần lớn khách hàng đều rất hài lòng với gói cước này.

Chị Hoàng Thị Mỹ (39 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: Gói cước D30 cho 7GB/tuần là quá đủ để sử dụng. Hằng ngày chị đi làm, chỉ buổi tối mới truy cập Internet để xem chương trình truyền hình và chưa bao giờ bị hết dung lượng Data cả.

Bạn Lê Thị Hương (20 tuổi, sinh viên): Mình ở kí túc xá nên mạng wifi rất kém, hầu như không vào mạng được. Vì vậy nên phải đăng ký gói D30. Mình thấy dùng khá ok. Giá rẻ, Data nhiều và vào mạng rất ổn định.

Gói cước D30 Mobifone là gói cước được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Mobifone.Thegioigoicuoc.com cũng đã chia sẻ với bạn những thông tin chi tiết xung quanh gói cước này. Nếu bạn thấy phù hợp với nhu cầu của mình thì hãy nhanh tay đăng ký gói cước 3G Mobi ngày nhé.

 

Thông tin thêm của gói cước D30 Mobifone

Áp dụng TB thuộc DSKM

DIG D30 gửi 9084
XEM THÊM ▼
Logo Mobifone