Đăng ký Gói cước Combo Thoại và Data Mobifone HDP100 1 tháng

Mô tả gói cước HDP100 Mobifone

Nhiều gói cước Combo Thoại & Data đã được Mobifone triển khai. Nhằm đáp ứng nhu cầu gọi và truy cập Internet của người dùng. Gói cước HDP100 Mobifone cũng là một trong số đó. Với cước phí hợp lý cùng ưu đãi thiết thực. Gói cước này nhanh chóng trở thành giải pháp tiết kiệm dành cho những ai vừa thường xuyên phát sinh cuộc gọi nội mạng, vừa có nhu cầu sử dụng mạng dữ liệu di động ở mức vừa phải.

HDP100 là gói cước Thoại Data Mobi 1 tháng. Vì vậy, khi đăng ký gói cước này, bạn sẽ nhận được 100 phút gọi điện miễn phí cho các thuê bao cùng mạng Mobifone. Đồng thời, gói cước còn cung cấp cho bạn 3Gb dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao, để việc truy cập mạng được diễn ra thoải mái. Khi dùng hết những ưu đãi của gói cước, thuê bao tự động ngưng kết nối Internet. Mặt khác, số phút gọi phát sinh cũng được tính cước phí như thông thường.

Gói cước HDP100 đi kèm với mức cước phí 100.000 đồng. Gói cước được tự động gia hạn sau 30 ngày, kể từ ngày đăng ký.

5/5 (2 Reviews)

Chi tiết gói cước HDP100 Mobifone

Tên gói cước: HDP100
Dung lượng Data tốc độ cao: 3Gb
Giá cước: 100.000đ
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng duy trì kết nối Internet
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: 100 phút
Cú pháp đăng ký: DIG HDP100 gửi 9084
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại: KT ALL gửi 999
Cú pháp hủy: HUY HDP100 gửi 999
Thông tin thêm: Áp dụng TB thuộc DSKM
DIG HDP100 gửi 9084

Hướng dẫn đăng ký gói cước HDP100 Mobifone

1. Điều kiện đăng ký Gói HDP100 Mobifone

Gọi điện và truy cập mạng là nhu cầu không thể thiếu của các thuê bao trong thời đại hiện nay. Vì thế, đăng ký gói cước Combo Mobifone tháng với HDP100 cũng là mong muốn của nhiều đối tượng. Thế nhưng nếu muốn tận hưởng ưu đãi hấp dẫn của gói cước này, bạn cần đáp ứng những điều kiện sau:

  • Tài khoản chính của thuê bao có tối thiểu 100.000 đồng tại thời điểm đăng ký.
  • Là thuê bao trả trước hoặc trả sau của Mobifone. Thuê bao vẫn hoạt động 2 chiều bình thường trên lãnh thổ Việt Nam.
  • Thuê bao đang không sử dụng bất kỳ gói cước Thoại và Data nào khác của nhà mạng.

Thuê bao của bạn đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện nêu trên? Hãy tham khảo hướng dẫn đăng ký Gói cước HDP100 được Mobifone.Thegioigoicuoc.com cung cấp bên dưới nhé.

2. Cú pháp đăng ký Gói cước HDP100 Mobifone

100 phút gọi nội mạng miễn phí cùng 3Gb lưu lượng Data tốc độ cao sẽ là của bạn, khi bạn đăng ký gói HDP100 Mobifone với cú pháp chuẩn xác như sau:

DIG HDP100 gửi 9084

Tin nhắn trên hoàn toàn không tốn phí. Nếu thuê bao của bạn thỏa mãn đầy đủ các điều kiện mà nhà mạng đã đưa ra, bạn sẽ nhận được SMS phản hồi từ hệ thống. Đây chính là thông báo đăng ký gói cước thành công dành cho bạn.

3. Làm sao để hủy Gói cước HDP100 Mobifone?

HDP100 là gói cước Combo Mobi rẻ với ưu đãi mang tính ứng dụng cao. Dù vậy trong nhiều trường hợp, người dùng vẫn mong muốn hủy gói cước này. Đó là khi họ không còn nhu cầu trải nghiệm những ưu đãi được Gói HDP100 đem lại.

Để số tiền mình bỏ ra cho việc đăng ký Gói cước HDP100 không trở nên lãng phí, bạn chỉ nên thực hiện thao tác hủy gói cước này khi đã sử dụng hết ưu đãi được cung cấp. Bởi sau khi hủy, số phút Thoại hay số Data tốc độ cao còn lại cũng bị vô hiệu hóa hoàn toàn.

Hủy gói cước HDP100 là thao tác đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

HUY HDP100 gửi 999

Bạn lưu ý tin nhắn trên có mức cước 200đ/tin nhắn. Sau khi hủy, nếu vẫn còn nhu cầu truy cập mạng, bạn nên cân nhắc đến việc đăng ký gói 4G Mobifone 30 ngày. Bởi nếu lúc này, bạn không đăng ký gói Data nào mà vẫn truy cập Internet, bạn sẽ bị tính cước 75 đồng/50KB. Tương tự, những cuộc gọi của bạn vẫn bị tính cước như bình thường.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước HDP100 Mobifone

Kiểm soát tốt những ưu đãi được gói cước cung cấp là bí quyết giúp bạn trải nghiệm hiệu quả một gói cước bất kỳ. Khi sử dụng Gói cước HDP100 Mobifone cũng vậy. Để không gặp phải những bất tiện khi lỡ dùng hết các ưu đãi của gói cước sớm hơn dự kiến, bạn nên kiểm tra số phút Thoại và Data tốc độ cao còn lại thường xuyên.

Để kiểm tra, bạn cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

KT ALL gửi 999

(Cước phí 200đ/SMS)

 

Các đặc điểm nổi bật của gói cước HDP100 Mobifone

1. Đặc điểm chung của nhóm Gói cước HDP Mobifone

HDP là nhóm gói cước Thoại Data Mobi 1 tháng, đem tới cho những người dùng ưu đãi về số phút Thoại lẫn Data. Ở thời điểm hiện tại, Mobifone đang tiến hành triển khai nhiều gói cước HDP khác nhau. Bên cạnh Gói HDP100, bạn còn có thể cân nhắc lựa chọn Gói HDP70, HDP120, HDP200, HDP300, HDP600. Những gói cước này đem tới cho thuê bao từ 70 đến 600 phút gọi nội mạng, kèm theo từ 2Gb đến 20Gb lưu lượng Data tốc độ cao. Tùy thuộc vào mức độ trải nghiệm và khả năng tài chính của mình, bạn có thể chọn ra một gói cước phù hợp.

Sau khi sử dụng hết số Data được những gói cước HDP cung cấp, thuê bao sẽ tự động ngừng truy cập Internet. Với số phút Thoại, bạn sẽ bị tính cước phí như bình thường.

2. Đặc điểm riêng của Gói cước HDP100 Mobifone

gói cước tích hợp 100k 1 tháng được nhiều thuê bao để ý và lựa chọn, Gói cước HDP100 cũng dần trở nên phổ biến với nhiều thuê bao Mobifone. Để đăng ký gói cước này, bạn cần bỏ ra 100.000 đồng để đổi lại 100 phút gọi nội mạng miễn phí cùng 3Gb dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao.

Với ưu đãi của gói cước, bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền lớn cho nhu cầu gọi điện thiết yếu của mình. Đồng thời, việc truy cập Internet thông qua mạng dữ liệu di động trên dế yêu cũng trở nên thoải mái. Bạn dễ dàng trải nghiệm các tính năng online cơ bản như lướt web, mạng xã hội, check mail,… lẫn những tính năng giải trí trực tuyến như xem phim, chơi game, nghe nhạc…

Gói cước HDP100 Mobifone được triển khai từ ngày 10/7/2017, áp dụng cho cả thuê bao trả trước lẫn trả sau của nhà mạng. Gói cước tự động gia hạn sau 30 ngày và khi đó, những ưu đãi của tháng trước sẽ không được cộng dồn vào tháng sau.

3. Đặc điểm của Gói HDP100 Mobifone theo hành vi sử dụng

Đăng ký gói cước Combo Mobifone tháng với HDP100 đem tới cho bạn 100 phút gọi miễn phí cho các thuê bao cùng mạng Mobifone. Thử làm một phép tính đơn giản. Nếu bạn sử dụng gói cước MobiQ Mobifone thông thường, bạn sẽ phải trả 1.580đ/1 phút gọi nội mạng. Như vậy, nếu gọi 100 phút, bạn sẽ mất 158.000 đồng. Tuy nhiên nếu đăng ký Gói HDP100, bạn chỉ mất 100.000 đồng, tiết kiệm 58.000 đồng so với bình thường, và còn được tặng kèm 3Gb tốc độ cao để vô tư lướt mạng.

Để hình dung rõ hơn những lợi ích mà 3Gb của Gói cước HDP100 đem lại cho người dùng, Mobifone.Thegioigoicuoc.com xin gửi tới bạn bảng thông tin sau:

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC
Hạng mục tiêu thụ Trường hợp tham chiếu Dung lượng trung bình Gói cước có thể cung cấp (*) Thời gian tải
Âm thanh 1 bài hát trên website mp3.zing.vn (Ví dụ bài hát “London Boy” – Taylor Swift) 4Mb 768 bài hát 0.22s
Hình ảnh 1 hình ảnh bất kỳ trên mạng xã hội 230Kb 13.677 hình ảnh 0.01s
Video 1 phút xem đá bóng trên FPT Play 5Mb 614 phút 0.28s
Trang tin tức 1 trang tin của gamek.vn 186Kb 16.812 trang tin 0.01s
Trò chơi 1 giờ chơi game Broken Age trên điện thoại 50Mb 61 giờ 2.78s

(*) Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước HDP100 Mobifone 3Gb/tháng, tương đương với 3.072Mb3.145.728Kb.

Gói cước HDP100 đáp ứng trọn vẹn những nhu cầu sử dụng Internet cơ bản. Vì thế, bạn có thể đọc báo mỗi ngày, tải về máy những bản nhạc hay hình ảnh đẹp mình yêu thích chỉ trong nháy mắt. Việc tra cứu thông tin, đọc tài liệu hay lướt mạng, gửi – nhận thư điện tử cũng được thực hiện một cách dễ dàng.

Nếu bạn là fan của môn thể thao vua, với Gói HD100, bạn có thể xem được 6 trận đá bóng trọn vẹn (giả sử mỗi trận kéo dài 90 phút). Nếu là một game thủ mobile đích thực, gói cước cũng đem tới cho bạn 61 giờ thoải mái “chiến” game.

Rõ ràng, nếu bạn là người thường xuyên xem video hay chơi game online, Gói cước HD100 Mobifone chưa thể thỏa mãn nhu cầu này một cách trọn vẹn. Vì thế, trong trường hợp đây là hai nhu cầu chính của bạn khi sử dụng Internet, bạn nên tìm đến các gói cước sở hữu ưu đãi về Data cao hơn.

4. Đặc điểm của Gói cước HDP100 Mobifone theo đối tượng sử dụng

Là một gói cước Combo Mobi rẻ được đi kèm với những ưu đãi hấp dẫn và thiết thực, Gói HDP100 có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của đối tượng nào? Để có được thông tin giải đáp cho băn khoăn này, bạn nên tham khảo bảng tổng hợp bên dưới:

BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinh Sinh viên Nhân viên văn phòng Nhân viên kinh doanh Nhà quản lý Người hay di chuyển Người nội trợ Người về hưu Người kinh doanh online Chủ doanh nghiệp Nhân viên tiếp thị
7 6 7 9 8 9 6 6 7 7 8

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Đăng ký gói cước Thoại Data Mobi 1 tháng phù hợp nhất với nhân viên kinh doanh và người hay di chuyển. Bởi đây là những đối tượng thường xuyên phải gọi điện cho khách hàng, đồng nghiệp, cấp trên hay bạn bè, người thân của mình với cả hai hình thức: gọi điện truyền thống và gọi điện qua các nền tảng mạng xã hội. Vì vậy, với số phút Thoại và Data ở mức vừa phải, gói cước này sẽ giúp họ liên lạc với mọi người một cách dễ dàng và tiết kiệm.

Bên cạnh đó, với 3Gb được cung cấp, Gói cước HDP100 cũng giúp nhân viên kinh doanh lẫn người hay di chuyển kiểm soát công việc của mình ở mọi lúc mọi nơi. Họ có thể tra cứu thông tin bất cứ khi nào cần, gửi và nhận mail một cách thuận tiện. Trong thời gian rảnh, họ có thể nghe nhạc hoặc xem những video ngắn trên Youtube để giải trí.

“Mình thích dùng Gói cước HDP100 của Mobifone bởi gói cước này không quá mắc. Chỉ với 100k, mình có thể lướt mạng thoải mái và gọi điện một cách vô tư hơn so với thông thường. Với gói cước này, công việc của mình cũng không bị gián đoạn, mà luôn được hỗ trợ để hoàn thành nhanh chóng” – Chia sẻ từ Trọng Nghĩa, một nhân viên kinh doanh tại TP.Hồ Chí Minh.

Gói cước HDP100 Mobifone được tích hợp cước phí phải chăng cùng ưu đãi phù hợp với nhiều đối tượng. Khi có ý định đăng ký gói cước này, bạn đừng quên tìm hiểu và nắm rõ những thông tin ở trên, để có được những phút giây trải nghiệm gói cước hiệu quả nhất.

Mọi thắc mắc về dịch vụ của Mobifone, bạn vui lòng liên hệ với Mobifone.Thegioigoicuoc.com bằng cách bình luận bên dưới bài viết. Bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí!

Thông tin thêm của gói cước HDP100 Mobifone

Áp dụng TB thuộc DSKM

DIG HDP100 gửi 9084
XEM THÊM ▼
Logo Mobifone