Đăng ký Gói cước Combo Thoại và Data Mobifone HDP200 1 tháng

Mô tả gói cước HDP200 Mobifone

Gói cước HDP200 MobifoneGói cước Thoại Data Mobifone tháng. Chuyên dùng cho những thuê bao có nhu cầu truy cập Internet tốc độ cao và gọi thoại thường xuyên. Tích hợp giữa các ưu đãi dung lượng Data khủng, số phút gọi nội mạng miễn phí vô cùng lớn đã đem tới cho người sử dụng một trải nghiệm vượt trội về dịch vụ của Mobifone.

Đăng ký Gói HDP200 của Mobi chỉ với giá cước 200.000 đồng. Bạn sẽ sở hữu ngay 6,5Gb dung lượng Data tốc độ cao thoải mái lướt Web, xem phim, nghe nhạc,… sử dụng các tính năng Online mà không lo bị tắc nghẽn mạng. Bên cạnh đó, nhu cầu gọi thoại được đáp ứng hoàn hảo với ưu đãi thêm 200 phút gọi nội mạng miễn phí. Với những người có nhu cầu gọi Thoại và truy cập Internet trong thời gian dài thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua gói cước siêu ưu đãi này.

Gói cước Thoại và Data Mobi giá rẻ này có chu kỳ gia hạn trong vòng 30 ngày. Ngoài ra, để đảm bảo cho thuê bao không bị trừ những chi phí phát sinh, sau khi dùng hết Data dung lượng tốc độ cao hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối Internet. Đồng thời, khi sử dụng hết ưu đãi số phút gọi nội mạng, nếu tiếp tục có nhu cầu gọi thoại, Mobifone sẽ tính cước phí như bình thường.

Một điểm cộng nữa cho HDP200 đó là bất kỳ ai cũng có thể đăng ký gói cước 200k của Mobifone. Cho dù các bạn là thuê bao trả trước hay trả sau đang hoạt động 2 chiều trên phạm vi cả nước thì cũng có thể đăng ký gói cước này.

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước HDP200 Mobifone

Tên gói cước: HDP200
Dung lượng Data tốc độ cao: 6.5Gb
Giá cước: 200.000đ
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng duy trì kết nối Internet
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: 200 phút
Cú pháp đăng ký: DIG HDP200 gửi 9084
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại: KT ALL gửi 999
Cú pháp hủy: HUY HDP200 gửi 999
Thông tin thêm: Áp dụng TB thuộc DSKM
DIG HDP200 gửi 9084

Hướng dẫn đăng ký gói cước HDP200 Mobifone

1. Điều kiện đăng ký Gói HDP200 Mobifone

Mặc dù HDP200 không hề kén chọn khách hàng. Tuy nhiên, để đăng ký thành công gói 4G Mobifone này, các bạn cần lưu ý một số điều kiện sau:

  • Gói 200k của Mobifone áp dụng với mọi thuê bao trả trước và trả sau hòa mạng Mobifone đang hoạt động 2 chiều trên phạm vi toàn quốc.
  • Đối với thuê bao trả trước: Trong tài khoản của quý khách phải có đủ cước phí là 200.000 đồng thì mới có thể thực hiện đăng ký thành công gói cước này.
  • Đối với thuê bao trả sau: Phí đăng ký sẽ được cộng dồn vào hóa đơn cuối tháng.
  • Đặc biệt  lưu ý, thuê bao không được sử dụng thêm bất kỳ Gói cước ưu đãi Thoại và Data nào khác. 

2. Hướng dẫn đăng ký Gói cước Gói HDP200 Mobifone

Để biết được cách đăng ký HDP200 một cách đơn giản và chính xác nhất, các bạn hãy theo dõi thông tin sau. Soạn tin nhắn theo cú pháp:

DIG HDP200 gửi 9084

(Tin nhắn miễn phí)

Trong đó:

DIG: Mã kích hoạt Gói 4G Mobifone

HDP200: Tên gói cước

9084: Đầu số để tiếp cận đăng ký gói cước của Mobifone.

Các bạn hoàn toàn yên tâm, tin nhắn đăng ký này là hoàn toàn miễn phí. Sau khi thực hiện chỉ 1 thao tác đơn giản như trên, nếu đủ điều kiện đăng ký, các bạn sẽ được hệ thống thông báo đã đăng ký thành công gói cước này. Lúc này, các bạn cần khởi động lại thiết bị di động để có thể sử dụng ưu đãi hấp dẫn mà HDP200 mang lại nhé.

3. Cú pháp hủy Gói cước HDP200 Mobifone

Chu kỳ gia hạn  của HDP200 là 30 ngày. Hết 30 ngày kể từ ngày đăng ký đối với thuê bao trả trước và hết ngày cuối cùng của tháng đăng ký đối với thuê bao trả sau. hệ thống sẽ tự động gia hạn thêm ưu đãi cho thuê bao nếu trong tài khoản có đủ 200.000 đồng. Khi các bạn đã không còn nhu cầu sử dụng Gói cước HDP200 Mobifone, hoặc muốn chuyển qua gói cước mới của Mobifone, các bạn cần tiến hành hủy Gói cước theo cú pháp sau:

HUY HDP200 gửi 999

(Cước phí 200đ/tin nhắn)

Các bạn nên lưu ý rằng, sau khi hủy dịch vụ của gói cước, những ưu đãi còn lại sẽ không được bảo tồn. Chính vì vậy, để không muốn lãng phí tài nguyên, bạn chỉ nên hủy gói cước khi đã hết những ưu đãi hoặc không có nhu cầu gọi thoại hoặc truy cập Internet tốc độ cao tại thời điểm cuối ngày.

 

 

 

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước HDP200 Mobifone

Để nắm rõ những ưu đãi còn lại của gói cước tránh phát sinh chi phí, các bạn cần phải kiểm tra việc sử dụng một cách thường xuyên. Để thực hiện kiểm tra, các bạn soạn tin theo cú pháp:

KT ALL gửi 999

(200đ/tin nhắn)

Sau khi gửi tin nhắn đến hệ thống, các bạn sẽ nhận được tin phản hồi về số lượng Data tốc độ cao và thời lượng gọi miễn phí còn lại của gói cước.

 

Các đặc điểm nổi bật của gói cước HDP200 Mobifone

1. Đặc điểm chung của nhóm Gói cước HDP Mobifone

Nhờ cước phí khá rẻ và những ưu đãi vô cùng hấp dẫn, HDP200 được rất nhiều người tin dùng và sử dụng. Ra đời vào đầu tháng 7 năm 2017, nhóm Gói cước Thoại Data Mobifone tháng đã thu hút hàng triệu lượt đăng ký. Với sự tích hợp ưu đãi Data khủng cùng với thời lượng gọi nội mạng lớn đã đáp ứng hoàn hảo nhu cầu truy cập Internet, sử dụng các tính năng Online thả ga đồng thời vừa có thể liên lạc cho bạn bè người thân miễn phí.

Gói HDP của Mobifone bao gồm 6 Gói Combo tích hợp Data và Thoại: HDP70, HDP100, HDP120, HDP200, HDP300, HDP600 giúp các thuê bao có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích giải trí và công việc. Thời gian sử dụng của nhóm Gói cước HDP Mobifone đều là 30 ngày. Với cước phí linh động cho người dùng từ 70k đến 600k để nhận được những ưu đãi của Mobifone. Quý khách có thể chọn từ ưu đãi 2Gb/tháng 70 phút gọi nội mạng với nhu cầu sử dụng mạng và Gọi Thoại ở mức thấp. Đặc biệt, Gói cước HDP600 cho bạn ưu đãi vô cùng hấp dẫn ở mức lớn nhất đó là 20Gb Data tốc độ cao cùng với những 600 phút gọi nội mạng miễn phí chỉ với mức cước phí khá rẻ là 600k cho 30 ngày sử dụng.

Với nhiều mức ưu đãi như vậy, tuy nhiên Gói HDP của Mobifone lại không giới hạn người sử dụng. Bất kỳ thuê bao trả trước hay trả sau hòa mạng Mobifone đều có thể đăng ký một trong những gói cước HDP. Bên cạnh đó, bạn không cần phải lo lắng sẽ bị trừ nhiều phí phát sinh bởi khi dùng hết Data tốc độ cao, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối Internet. Đồng thời khi dùng hết số phút gọi miễn phí, các bạn vẫn tiếp tục gọi thoại với cước phí thông thường.

2. Đặc điểm của Gói cước HDP200 Mobifone

Gói cước HDP200 Mobifone là gói cước có mức ưu đãi và cước phí trung bình, nằm giữa nhóm gói cước HDP. Chỉ với 200.000 đồng cho 30 ngày sử dụng, các bạn sẽ nhận được mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn bao gồm: 6,5Gb dung lượng Data tốc độ cao cùng với 200 phút gọi nội mạng miễn phí. 

Khi sử dụng gói Combo Mobifone này, các bạn có thể thả ga truy cập Internet, lướt Facebook, xem phim, nghe nhạc trực tuyến chất lượng cao nhất mà không sợ bị tắc nghẽn mạng. Chưa hết, bất kỳ thuê bao Mobifone trả trước hay trả sau trong phạm vi toàn quốc đều có thể sử dụng gói cước này. Không giới hạn phạm vi, không cần phải nằm trong danh sách nhận được tin nhắn khuyến mãi, các bạn cũng có thể trải nghiệm Gói HDP200 hấp dẫn này.

Để thuê bao không mất thêm bất kỳ chi phí nào phát sinh, khi sử dụng hết Data tốc độ cao, hệ thống sẽ ngắt kết nối Internet của bạn. Lúc này, để tiếp tục sử dụng các tính năng Online, thuê bao cần mua thêm Data. Đồng thời, cước phí sẽ được tính như bình thường nếu như các bạn tiếp tục Gọi Thoại khi hết số phút miễn phí.

3. Đặc điểm của Gói HDP200 Mobifone theo hành vi sử dụng

Với dung lượng khủng là 6,5Gb mỗi tháng, các bạn có thể sử dụng những tính năng online như thế nào? Hãy cùng Mobifone.Thegioigoicuoc.com tìm hiểu qua bảng tổng quan về sử dụng Data theo hạng mục tiêu và hạn mức.

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU VÀ HẠN MỨC
Hạng mục tiêu thụ Trường hợp tham chiếu Dung lượng trung bình Gói cước có thể cung cấp(*)
Âm thanh 1 bài hát 3 phút trên Zing.mp3 (Ví dụ: “ Hết thương cạn nhớ” của Đức Phúc 4Mb 1.664 bài hát
Hình ảnh 1 hình ảnh trên Facebook 230Kb 29.634 hình ảnh
Video 1 phút xem chương trình game show “ Bảy nụ cười xuân” trên Youtube 5Mb 1.331 phút
Trang tin tức 1 trang tin trên baonguoilaodong.vn 186 KB 36.644 trang tin
Trò chơi 1 giờ chơi Candy Crush trên điện thoại di động 50Mb 133 giờ chơi

(*)  Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước HDP200 Mobifone6.5Gb tương đương với 6.656Mb 6.815.744Kb.

Từ bảng thông tin trên, các bạn sẽ nhận thấy được mọi nhu cầu sử dụng các tính năng Online thì HDP200 đều có thể đáp ứng hoàn hảo. Dù là nghe nhạc, xem phim hay tìm tài liệu, đọc báo thì Gói Combo Mobifone này đều sẽ không làm bạn thất vọng. Chỉ cần bỏ ra chưa đến 7.000 đồng mỗi ngày, mỗi tháng bạn có thể thỏa thích nhận ưu đãi nghe hơn 1000 bài hát, tải và xem gần 30.000 hình ảnh trên mạng. Chưa hết, hơn 1000 phút xem phim và các game show nổi tiếng trên mạng Youtube với chất lượng HD không hề bị giật, lag cùng với hơn 100 giờ chơi game Online trên điện thoại di động sẽ đem lại những giây phút giải trí vô cùng thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

Chưa dừng lại ở đó, các bạn còn có thể thỏa thích gọi điện thoại cho người thân, bạn bè để hỏi thăm hay cho các đối tác, nhân viên để bàn công việc với 200 phút gọi nội mạng miễn phí. Như bình thường, 200 phút gọi nội mạng trong tháng, các bạn sẽ có chi phí hơn 200.000 đồng. Tuy nhiên, chỉ với mức tiền ít hơn, các bạn vừa có ưu đãi Data truy cập mạng, vừa có thời lượng gọi thoại miễn phí. HDP200 đã và đang là gói cước siêu tiết kiệm được hàng triệu thuê bao tin dùng.

4. Đặc điểm của Gói cước HDP200 Mobifone theo đối tượng sử dụng

Các nhu cầu sử dụng của mỗi nhóm đối tượng là khác nhau. Vậy đối tượng nào sẽ phù hợp sử dụng HDP200? Để giải đáp thắc mắc này Mobifone.Thegioigoicuoc.com sẽ mang đến cho bạn bảng đánh giá độ phù hợp của gói cước theo người sử dụng ngay sau đây.

BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinh Sinh viên Nhân viên văn phòng Nhân viên kinh doanh Nhà quản lý Người hay di chuyển Người nội trợ Người về hưu Người kinh doanh online Chủ doanh nghiệp Nhân viên tiếp thị
7 7 8 9 9 8 7 6 9 8 8

( Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với sự phù hợp từ thấp đến cao)

Qua bảng trên, chúng ta sẽ thấy được phù hợp nhất với Gói cước HDP200 Mobifone chính là các chủ doanh nghiệp. Bởi họ thường xuyên phải liên lạc qua thuê bao của đối tác, doanh nghiệp, nhân viên,…Đồng thời, nhu cầu truy cập Internet để gửi tài liệu, check mail, cập nhật thông tin một cách nhanh chóng cũng được đáp ứng một cách hoàn hảo bởi 6.5Gb mà gói cước đem lại. Tương tự với những nhu cầu đó, các nhà quản lý, nhân viên kinh doanh cũng đều là đối tượng phù hợp để đăng ký Gói HDP200 của Mobi.

Trong thời đại công nghệ 4.0, các dịch vụ di chuyển ngày càng phát triển. Theo đó, các hãng tắc-xi, xe ôm công nghệ, dịch vụ giao hàng, ship đồ ăn cũng ngày càng trở nên phổ biến. Nhu cầu gọi Thoại cho khách hàng để thông báo hay cập nhật thông tin trên app hệ thống hoặc tìm đường di chuyển và giao đồ là một nhu cầu rất lớn. Chính vì vậy, HDP200 là một giải pháp hoàn hảo cho các graper hoặc shipper. 

Anh H (26 tuổi) là một lái xe cho hãng dịch vụ của Bee. Với tính chất công việc là phải thường xuyên cập nhật trên hệ thống để có thể nhận chở khách, khi đến nơi phải gọi điện xác định vị trí của khách hàng nên hàng tháng anh cũng mất khá nhiều tiền điện thoại di động. Biết đến Gói cước HDP200 Mobifone, anh chia sẻ: “Tôi được một người bạn giới thiệu cho HDP200. Khi sử dụng, tôi rất bất ngờ vì nó vô cùng tiết kiệm mà lại đáp ứng được mọi nhu cầu công việc. Có HDP200, công việc của tôi chưa bao giờ là dễ dàng và thuận lợi đến thế.

Với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn mà Mobifone.Thegioigoicuoc.com đã chia sẻ ở trên, các bạn chắc chắn sẽ rất háo hức được sử dụng gói cước này phải không nào. Hãy đăng ký ngay Gói cước HDP200 Mobifone để có thể trải nghiệm cuộc sống một cách thú vị nhất nhé.

 

 

 

 

 

Thông tin thêm của gói cước HDP200 Mobifone

Áp dụng TB thuộc DSKM

DIG HDP200 gửi 9084
XEM THÊM ▼
Logo Mobifone