Đăng ký Gói cước Combo Thoại và Data Mobifone HDP600 1 tháng

Mô tả gói cước HDP600 Mobifone

Gói cước HDP600 Mobifonegói cước Thoại Data Mobifone 1 tháng đem tới cho thuê bao những ưu đãi cực khủng. Không chỉ sở hữu hạn mức Data lớn. Gói cước còn đem tới số phút Thoại nội mạng miễn phí ấn tượng. Điều này giúp bạn có thể gọi điện thả ga và truy cập Internet thoải mái trên dế yêu. Mà không phải bỏ ra nhiều chi phí.

Đăng ký Gói HDP600 của Mobi đem tới cho thuê bao 20Gb Data tốc độ cao. Bạn có thể sử dụng số Data này để phục vụ công việc, nhu cầu liên lạc, truy cứu thông tin hoặc thư giãn qua những hình thức giải trí trực tuyến. Sau khi sử dụng hết số lưu lượng Data tốc độ cao. Hệ thống sẽ tự động ngừng kết nối Internet của người dùng. Do đó, bạn yên tâm trải nghiệm mà không lo phát sinh chi phí ngoài mong muốn.

Ngoài ra, gói cước này còn cung cấp cho người dùng 600 phút gọi miễn phí cho những thuê bao cùng mạng. Để tận hưởng tất cả những ưu đãi của gói cước, bạn chỉ cần bỏ ra 600.000 đồng. Gói cước HDP600 có chu kỳ gia hạn 30 ngày, kể từ ngày thuê bao đăng ký gói cước thành công.

Để hiểu rõ thêm về Gói HDP600 và cách đăng ký gói cước này. Bạn nên tham khảo những thông tin được Mobifone.Thegioigoicuoc.com cung cấp bên dưới.

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước HDP600 Mobifone

Tên gói cước: HDP600
Dung lượng Data tốc độ cao: 20Gb
Giá cước: 600.000đ
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng duy trì kết nối Internet
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: 600 phút
Cú pháp đăng ký: DIG HDP600 gửi 9084
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại: KT ALL gửi 999
Cú pháp hủy: HUY HDP600 gửi 999
Thông tin thêm: Áp dụng TB thuộc DSKM
DIG HDP600 gửi 9084

Hướng dẫn đăng ký gói cước HDP600 Mobifone

1. Điều kiện đăng ký Gói cước HDP600 của Mobifone

Đăng ký Gói Combo Mobi tháng là nhu cầu của nhiều thuê bao. Với các ưu đãi hấp dẫn được tích hợp, Gói cước HDP600 cũng được nhiều đối tượng tìm hiểu. Trong đó, những điều kiện để đăng ký gói cước này là thông tin được các thuê bao quan tâm hàng đầu.

Để sở hữu số Data và số phút Thoại siêu khủng của HDP600, trước hết bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Thuê bao đang hoạt động với hình thức trả trước hoặc trả sau của Mobifone.
  • Trong tài khoản chính của thuê bao có từ 600.000 đồng trở lên.
  • Tại thời điểm đăng ký, thuê bao không sử dụng bất kỳ gói cước Thoại và Data nào khác.
  • Gói cước được áp dụng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Mọi thuê bao Mobifone đang hoạt động 2 chiều ổn định đáp ứng các tiêu chí trên đều có thể đăng ký gói cước này.

2. Cú pháp đăng ký Gói cước Combo HDP600 Mobifone chính xác

Là một gói cước Thoại Data Mobifone 1 tháng hấp dẫn, đăng ký HDP600 cũng là mong muốn của nhiều thuê bao. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể đăng ký thành công gói cước này khi soạn tin theo đúng cú pháp sau:

DIG HDP600 gửi 9084

(Tin nhắn không bị tính cước phí)

Khi bạn đáp ứng đủ điều kiện của nhà mạng và nhắn tin theo đúng cú pháp, bạn sẽ nhận được SMS phản hồi thông báo đã đăng ký thành công gói cước. Để hệ thống tính toán chính xác số phút Thoại và Data được bạn sử dụng, lúc này bạn nên tắt kết nối Internet hoặc khởi động lại thiết bị. Trước khi bắt đầu trải nghiệm những ưu đãi khủng từ gói cước tích hợp 600k 1 tháng này.

3. Hướng dẫn hủy Gói cước HDP600 nhanh chóng

HDP600 là gói cước sở hữu ưu đãi lớn, cả về số phút Thoại và dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp, gói cước Combo ưu đãi của Mobi sẽ không còn phù hợp với thói quen trải nghiệm của người dùng.

Khi đến gần thời điểm gia hạn, nếu bạn đã sử dụng hết ưu đãi của gói cước và không muốn tiếp tục trải nghiệm gói cước này, bạn nên tiến hành hủy Gói HDP600 để tiết kiệm chi phí. Việc hủy gói cước sẽ không làm tốn nhiều thời gian của bạn. Bởi bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

HUY HDP600 gửi 999

(Cước phí tin nhắn 200đ/SMS)

Tương tự những gói cước khác, một khi đã hủy thành công Gói cước HDP600 Mobifone, số phút Thoại và Data còn lại sẽ không được bảo lưu. Lúc này, nếu bạn thực hiện cuộc gọi hoặc truy cập Internet, bạn sẽ bị tính cước như thông thường. Đây là đặc điểm bạn cần lưu ý, nếu không muốn rơi vào tình trạng “hốt hoảng” khi thấy tài khoản của mình bị trừ quá nhiều tiền cho các chi phí phát sinh.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước HDP600 Mobifone

Nhiều thuê bao đăng ký Gói HDP600 của Mobifone bởi gói cước này được đi kèm với những ưu đãi lớn và thiết thực. Thế nhưng, bạn chỉ có được những giây trải nghiệm Gói HDP600 hiệu quả khi điều chỉnh thói quen gọi điện và truy cập mạng 3G – 4G -5G của mình sao cho hợp lý. 

Theo kinh nghiệm của nhiều thuê bao Mobifone, trong thời gian trải nghiệm HDP600 – Gói cước Mobi 20G 1 tháng, bạn nên kiểm tra những ưu đãi còn lại của gói cước thường xuyên. Để làm điều này, bạn chỉ cần soạn 1 SMS ngắn gọn:

KT ALL gửi 999

(Cước phí 200đ)

Trước khi gửi, bạn nên tắt bỏ kết nối Internet trên thiết bị, để hệ thống gửi về thông tin chính xác liên quan đến số phút Thoại và Data chưa được sử dụng của gói cước. Từ đó, bạn cũng có thể đưa ra kế hoạch trải nghiệm Gói HDP600 phù hợp.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước HDP600 Mobifone

1. Đặc điểm của Gói cước HDP600 Mobifone

Mỗi gói cước ưu đãi đều được đi kèm với những đặc điểm khác nhau, nhằm phục vụ một số nhu cầu nhất định của người dùng. Với HDP600, gói cước này tập trung thỏa mãn nhu cầu gọi điện nội mạng và truy cập mạng dữ liệu di động của thuê bao.

Được coi là gói cước 4G dung lượng khủng của Mobifone, HDP600 đem tới cho người đăng ký 20Gb Data tốc độ cao. Từ đó, bạn có thể trải nghiệm một cách thư thả mọi nhu cầu tra cứu thông tin cơ bản, cho tới nhu cầu giải trí trực tuyến đa dạng của mình. Khi dùng hết số dung lượng dữ liệu (Data) được cung cấp, thuê bao tự động ngừng kết nối Internet. Trong trường hợp gia hạn, số Data của tháng này sẽ không được cộng dồn vào tháng sau.

Đặc biệt, ưu đãi của Gói cước HDP600 Mobifone còn được tích hợp thêm 600.000 phút gọi nội mạng miễn phí. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm một khoản tiền lớn cho nhu cầu gọi điện cơ bản, trong khi vẫn sở hữu những cuộc hội thoại “thả ga” trên dế yêu.

Đem tới những ưu đãi lớn, nhưng HDP600 vẫn là gói cước Combo Mobi tháng không hề đắt đỏ. Bởi bạn chỉ cần bỏ ra 600.000 đồng để tận hưởng toàn bộ số Data cùng số phút gọi nội mạng miễn phí kể trên. Đặc biệt, gói cước này dành cho mọi thuê bao của Mobifone và có thời hạn sử dụng trong 30 ngày.

2. Đặc điểm của Gói cước HDP600 Mobifone theo hành vi sử dụng

Một thuê bao Mobifone bình thường có thể phải trả 948.000 đồng cho 600 phút gọi nội mạng. Thế nhưng một khi đăng ký Gói HDP600, bạn chỉ cần bỏ ra 600.000 đồng để được miễn phí số phút gọi tương đương. Như vậy, bạn tiết kiệm được 348.000 đồng và còn được cộng thêm 20Gb Data tốc độ cao mỗi tháng.

Để giúp các thuê bao hình dung rõ hơn về lợi ích tuyệt vời mà 20Gb đem lại, Mobifone.Thegioigoicuoc.com đã tổng hợp cho bạn bảng tổng quan sau đây:

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC
Hạng mục tiêu thụ Trường hợp tham chiếu Dung lượng trung bình Gói cước có thể cung cấp (*) Thời gian tải
Âm thanh 1 bài hát mp3 dài 3 phút (Ví dụ bài hát Any song – Zico) trên ứng dụng Nhạc của tui 4Mb 5.120bài hát 0.22s
Hình ảnh 1 hình ảnh bất kỳ trên Internet 230Kb 91.180 hình ảnh 0.01s
Video 1 phút xem phim “Phượng Khấu” trên Youtube 5Mb 4.096 phút 0.28s
Trang tin tức 1 trang tin của Ybox.vn 186Kb 112.750 trang tin 0.01s
Trò chơi 1 giờ chơi game Tân Thiên Long Bát Bộ trên điện thoại 50Mb 409 giờ 2.78s

(* ) Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước DP600 Mobifone 20Gb/tháng, tương đương với 20.480Mb20.971.520Kb.

Có hạn mức Data tốc độ cao lớn hơn nhiều so với những gói cước thông thường, thuê bao khi đăng ký Gói HDP600 của Mobi cũng được tận hưởng vô số lợi ích. Ngay cả trong trường hợp không thể kết nối với Wifi, bạn vẫn dễ dàng thực hiện những thao tác cơ bản trên nền tảng trực tuyến. Chẳng hạn như đọc báo, tra cứu tài liệu, gửi – nhận thư điện tử hay lướt mạng xã hội,…

Nếu bạn là người sống không thể thiếu âm nhạc, Gói HDP600 giúp bạn chìm đắm vào những bản nhạc mình yêu thích suốt ngày đêm. Nếu là người không bỏ qua bất kỳ bộ phim truyền hình, điện ảnh hay webdrama nào, HDP600 cũng đem tới cho bạn những phút giây xem phim thoải mái. Ngay cả với chơi game online – nhu cầu vốn tốn nhiều dung lượng, Gói cước HDP600 Mobifone vẫn có thể giúp bạn vô tư trải nghiệm.

Tất nhiên đối với trường hợp bạn muốn xem phim cả ngày hay chơi game liên tục trong thời gian dài, bạn sẽ cần mức dung lượng cao hơn 20Gb. Vì thế lúc này, bạn nên tham khảo thêm một số gói cước khác của nhà mạng.

“Từ khi mình đăng ký Gói HDP600 của Mobifone, mình có thể tải và nghe những bài hát của thần tượng ở mọi lúc mọi nơi mà không lo hết Data. Với 600 phút gọi nội mạng miễn phí, mình cũng thoải mái gọi cho bố mẹ, người yêu, bạn bè lẫn đối tác và đồng nghiệp” – Chia sẻ của Thùy Linh, một thuê bao thường xuyên đăng ký Gói cước HDP600 để sử dụng.

3. Đặc điểm của Gói cước HDP600 theo đối tượng sử dụng

Với những ưu điểm nổi bật kể trên, đăng ký gói Combo Mobifone theo tháng với HDP600 phù hợp nhất với những ai? Đây là băn khoăn của nhiều đối tượng khác nhau và nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này, bạn nên tìm hiểu qua bảng thông tin bên dưới:

BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinh Sinh viên Nhân viên văn phòng Nhân viên kinh doanh Nhà quản lý Người hay di chuyển Người nội trợ Người về hưu Người kinh doanh online Chủ doanh nghiệp Nhân viên tiếp thị
6 7 7 9 8 9 7 6 7 7 9

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Gói cước HDP600 Mobifone phù hợp nhất với những người cần gọi điện cho thuê bao cùng mạng mỗi ngày. Đồng thời, họ cũng phải sử dụng mạng dữ liệu di động ở mọi lúc mọi nơi để làm việc, học tập hoặc thư giãn. Vì thế nhìn chung, gói cước này phù hợp với nhân viên kinh doanh và nhân viên tiếp thị – những người phải quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình qua những hình thức đa dạng. Từ hình thức offline, gọi điện cho tới thư điện tử và các nền tảng mạng xã hội phổ biến.

Bên cạnh đó, đăng ký gói Thoại Data Mobifone 1 tháng với HDP600 cũng giúp những người thường xuyên di chuyển, công tác ở nhiều nơi trong nước hoặc phải làm việc ngoài văn phòng có thể hoàn thành tốt công việc của mình. Đối với các tín đồ mê “xê dịch”, HDP600 còn góp phần giúp họ có được những chuyến đi đáng nhớ.

Những ưu đãi của Gói cước HDP600 Mobifone sẽ trở nên lãng phí, nếu bạn trải nghiệm gói cước này không đúng cách. Hy vọng với những thông tin được Mobifone.Thegioigoicuoc.com cung cấp ở trên, bạn đã biết cách đăng ký, kiểm tra ưu đãi và hủy Gói HDP600 chuẩn xác.

Nếu có thông tin cần chia sẻ hoặc có thắc mắc cần giải đáp, bạn đừng quên bình luận bên dưới bài viết để được hỗ trợ nhé!

 

Thông tin thêm của gói cước HDP600 Mobifone

Áp dụng TB thuộc DSKM

DIG HDP600 gửi 9084
XEM THÊM ▼
Logo Mobifone