Đăng ký Gói cước Combo Thoại Mobifone K90 1 tháng

Mô tả gói cước K90 Mobifone

Gói cước K90 Mobifone Gói cước Thoại Mobi 1 tháng. K90 mang lại ưu đãi hấp dẫn không chỉ nội mạng, mà còn có cả ngoại mạng. Chỉ với 90.000 đồng, mỗi tháng người dùng được tặng 90 phút gọi ngoại mạng và miễn phí toàn bộ cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Với ưu đãi khủng khi đăng ký gói cước, đảm bảo cho bạn được liên lạc liên tục thông suốt trong vòng 30 ngày dùng thả ga. Mà không sợ mất thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác trong quá trình sử dụng. 

Gói cước K90 Mobifone được triển khai trên toàn quốc cho thuê bao trả trước và trả sau. Áp dụng với những thuê bao may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng. Hết 90 phút gọi liên mạng, khách hàng trả cước phí theo giá quy định của Mobifone. K90 có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ 30 ngày. Người dùng có thể gọi thoải mái giữa các thuê bao nội mạng mà không phải trả bất kỳ một chi phí phát sinh nào. Với khuyến mãi hấp dẫn từ gói khuyến mãi gọi Mobifone K90 như vậy, giúp bạn có thể an tâm liên lạc dài lâu rồi. Hãy cùng Mobifone.Thegioigoicuoc.com tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích từ bài viết này nhé!

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước K90 Mobifone

Tên gói cước: K90
Giá cước: 90.000đ
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: dưới 10 phút
Thời lượng gọi ngoại mạng miễn phí: 90 phút
Cú pháp đăng ký: DIG K90 gửi 9084
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại: KT ALL gửi 999
Cú pháp hủy: HUY K90 gửi 9084
Thông tin thêm: Áp dụng TB thuộc DSKM
DIG K90 gửi 9084

Hướng dẫn đăng ký gói cước K90 Mobifone

1. Điều kiện đăng ký Gói cước K90 Mobifone

Gọi thoại nội – ngoại mạng miễn phí mà mỗi tháng chỉ 90.000 đồng. Đây thật sự đây là gói cước rẻ bạn nên lựa chọn để giảm bớt cước phí cho tài khoản của mình. Đồng thời vẫn đảm bảo nhu cầu gọi thoại cao. Nhưng đây là gói cước giới hạn số lượt thuê bao đăng ký. Hãy cùng Mobifone.Thegioigoicuoc.com tìm hiểu những điều kiện đăng ký Gói cước K90 Mobifone này nhé!

Gói cước Thoại Mobi 1 tháng K90 áp dụng cho các thuê bao nằm trong danh sách ưu đãi hoặc nhận được tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài. Nếu bạn đang băn khoăn không biết thuê bao của mình có được hưởng ưu đãi này hay không. Thì hãy gọi lên tổng đài 18001090 hoặc soạn tin theo cú pháp KT DSKM gửi 999 để biết thêm thông tin nhé.

 • Gói khuyến mãi gọi nội mạng Mobifone K90 áp dụng cho các khách hàng sử dụng thuê bao trả trước và trả sau trên toàn quốc.
 • Với những thuê bao trả trước có đủ 90.000 đồng trong tài khoản.
 • Thuê bao trả sau tại thời điểm đăng ký không nợ cước phí cũ. Sau khi đăng ký gói K90 của Mobifone thành công, số tiền sẽ được cộng dồn vào để cuối tháng khách hàng thanh toán.
 • Gói thoại K90 chưa hỗ trợ cho các thuê bao Fast Connect.
 • Tại thời điểm đăng ký gói cước Thoại Mobi chu kỳ tháng K90, bạn không sử dụng bất kỳ gói cước thoại nào khác. Nhưng nếu người dùng đang sử dụng một gói cước Data thì vẫn có thể đăng ký được như bình thường.
 • Các thuê bao trả trước, kích hoạt sim trước ngày 31/12/2017 đều có cơ hội đăng ký gói cước K90 MobiFone.

2. Hướng dẫn đăng ký Gói cước K90 Mobifone

Nếu thuê bao của bạn không nằm trong danh sách khuyến mãi để đăng ký K90 thì cũng đừng buồn nhé. Còn rất nhiều gói cước ưu đãi đang chờ bạn. Nếu bạn đáp ứng được đầy đủ những điều kiện trên, thì hãy nhanh tay đăng ký gói K90 của Mobifone để mang về cơ hội liên lạc thoải mái 1 tháng mà giá cước cước rẻ. Có ba để sở hữu K90  cực đơn giản trên các phương tiện khác nhau như sau:

Cách 1: Nếu bạn sử dụng điện thoại, đăng ký qua SMS, cách đăng ký Gói cước K90 Mobi qua cú pháp tin nhắn như sau:

DIG K90 gửi 9084

(Tin nhắn miễn phí)

Trong đó:

DIG: mã kích hoạt ưu đãi gói cước của khách hàng .

K90: Gói cước K90 khách hàng sẽ đăng ký.

9084: tổng đài tiếp nhận yêu cầu đăng ký của khách hàng.

Cách 2: Đăng ký Gói cước K90 Mobifone qua USSD: bạn bấm: *090*5*6*3# và làm theo hướng dẫn của tổng đài viên.

Cách 3: khách hàng có thể đăng ký qua Website. Trước tiên, bạn phải đăng nhập vào trang Web: http://Mobifone.vn bằng tài khoản Mobifone Portal và tiếp tục làm theo một trong hai cách sau:

 1. Truy cập vào mục Dịch vụ/ Internet và Data/ Mobile Internet/ Đăng ký dịch vụ( ở cuối trang).
 2. Hoặc truy cập mục: Đăng ký các gói cước Mobile Internet tại trang chủ Website Mobifone Portal. Và thực hiện đăng ký.

Tùy thuộc vào thiết bị hiện tại bạn đang sử dụng mà chọn cho mình một cách đăng ký Gói cước K90 Mobi phù hợp nhất nhé. Mobifone.Thegioigoicuoc.com chúc bạn đăng ký K90 thành công!

3. Hướng dẫn cách đăng ký Gói cước K90 Mobifone khi đang sử dụng một gói cước Thoại khác.

Với những ưu đãi tuyệt vời từ gói K90 nên bạn muốn sở hữu gói cước nhưng lại đang sử dụng một gói Thoại khác. Vì vậy Mobifone.Thegioigoicuoc.com sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký Gói cước K90 Mobifone khi đang sử dụng một gói cước Thoại. Rất đơn đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện hai bước sau:

Bước 1: Người dùng phải hủy gói cước Thoại hiện tai đang sử dụng: Để hủy gói cước hiện tại, bạn soạn tin: HUY (gói cước Thoại đang sử dụng) gửi 999.

Bước 2: Đăng ký gói Thoại K90: Sau khi đã hủy gói cước cũ thành công, để đăng ký gói K90 của Mobifone bạn chỉ cần soạn: DIG K90 gửi 9084

4. Lưu ý khi sử dụng Gói cước K90 Mobifone

Trong quá trình sử dụng gói khuyến mãi gọi Mobifone 90, bạn nên lưu ý những điều sau:

 • Sau khi đăng ký thành công gói cước, bạn nên khởi động lại máy để hệ thống cập nhật khuyến mãi cho mình.
 • Sử dụng hết 90 phút gọi liên mạng từ gói cước gọi ngoại mạng Mobi  K90, phát sinh thêm cuộc thoại, người dùng phải trả phí theo quy định của nhà mạng.
 • Bạn được khuyến mãi miễn phí tất cả những cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Không giới hạn số lần gọi. Trên 10 phút hệ thống sẽ tính cước bình thường. Bởi vậy để tránh phát sinh thêm cước, liên lạc đến gần phút thứ 10, bạn có thể tắt máy đi rồi tiếp tục gọi lại. Điều này, giúp sử dụng ưu đãi gói khuyến mãi nội mạng Mobi  K90 một cách tốt nhất.
 • Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày kể từ ngày đăng ký. Chỉ cần duy trì tài khoản ở mức 90.000 đồng là có thể yên tâm liên lạc một cách ổn định và lâu dài nhất. Với trường hợp thuê bao trả trước không đủ tiền trong tài khoản vào thời điểm gia hạn, gói cước sẽ bị hủy.

5. Hướng dẫn hủy Gói cước K90 Mobifone

Cách hủy Gói cước K90 Mobifone

Bạn không muốn để gói cước K90 tự động ra hạn hoặc không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ nữa. Thì người dùng nên hủy gói cước để tiết kiệm chi phí. Cách hủy gói K90 Mobifone như sau:

HUY K90 gửi 999

(Cước phí 200đ/tin nhắn)

Lưu ý khi hủy Gói cước K90 Mobifone

 • Hủy gói cước Thoại Mobi 1 tháng K90, tất cả khuyến mãi đều bị xóa. Bởi vậy để sử dụng khuyến mãi một cách triệt để, bạn nên hủy gói cước vào ngày cuối cùng của chu kỳ.
 • Vì gói K90 giới hạn số lượt khách hàng dùng, bởi vậy rất có khả năng bạn hủy gói cước đi rồi sẽ có thể không  đăng ký lại được. Cân nhắc trước khi hủy gói khuyến mãi gọi Mobifone K90 này khách hàng nhé!
 • Bạn có thể tham khảo thêm nhiều gói cước mới, phù hợp tại Mobifone.Thegioigoicuoc.com  sau khi hủy K90 này.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước K90 Mobifone

Người dùng sẽ bị tính phí nếu sử dụng hết 90 phút gọi liên mạng và trên 10 phút thoại nội mạng.Vì vậy, trong quá trình sử dụng, bạn nên kiểm tra dung lượng thời xuyên để cập nhật khuyến mãi của gói cước liên tục. Để tránh phát sinh thêm nhiều cước phí không mong muốn. Kiểm tra việc sử dụng Gói cước K90 Mobifone bạn soạn tin như sau:

KT ALL gửi 999

(200đ/tin nhắn)

Các đặc điểm nổi bật của gói cước K90 Mobifone

1. Đặc điểm của Gói cước Thoại K90 Mobifone

Thấu hiểu được nỗi lo khi hàng tháng, người dùng phải bỏ ra hàng trăm nghìn thậm chí là cả triệu đồng vào chi phí liên lạc. Vì vậy, bạn mong muốn tìm được gói cước ưu đãi cả nội mạng và liên mạng. Bởi vậy, với mong muốn giúp đỡ, hỗ trợ khách hàng gọi thoại tiết kiệm hơn, mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái nhất, vui vẻ nhất trong mỗi cuộc trò chuyện điện thoại. Nhà mạng đã cho triển khai Gói cước K90 Mobifone. Việc lựa chọn đăng ký cho mình gói cước Thoại Mobi chu kỳ tháng như là một trong những giải pháp tiết kiệm dành cho người dùng hiện nay.

Đến với gói khuyến mãi gọi Mobifone K90, người dùng chỉ mất 90.000 đồng nhận về 90 phút gọi liên mạngmiễn phí 100% cuộc thoại nội mạng dưới 10 phút trong vòng 30 ngày. Khách hàng có thể phát sinh bao nhiêu lần cũng được vì nhà mạng không giới hạn số cuộc gọi. Gói cước K90 đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng. Nếu bạn thường xuyên liên lạc cả nội mạng lẫn ngoại mạng thì chắc chắn gói cước Thoại Mobi 1 tháng K90 chính là giải pháp tiết kiệm nhất dành cho bạn.

2. Đặc điểm nổi bật của Gói cước K90 Mobifone theo hành vi sử dụng

Đăng ký gói K90 của Mobifone là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những khách hàng có nhu cầu gọi thoại thường xuyên trong tháng. Được thả ga trò chuyện, tâm cùng bạn bè người thân mà không cần phải lo lắng về cước phí. Chỉ với 90.000 đồng cho 30 ngày sử dụng thoại, tính trung bình chỉ 3.000 đồng là bạn có thể liên hệ trao đổi công việc, tán gẫu với bạn bè.

Theo cước phí quy định của nhà mạng, nội mạng 1180 đồng/phút, liên mạng là 1380 đồng/phút. Nếu không đăng ký một gói cước Thoại nào, giá tiền đó có thể lên đến cả triệu đồng nếu như bạn liên lạc nhiều. Nhưng với gói cước Thoại Mobi 1 tháng K90 chi phí chỉ bằng 1/10. 90.000 đồng bạn có 90 phút thoại liên mạng và không giới hạn cho những cuộc gọi nội mạng. Giữa vô vàng gói cước thoại, K90 nổi lên như một giải pháp tiết kiệm điển hình. Đừng chần chừ mà hãy đăng ký gói K90 của Mobifone để có cho mình những ưu đãi hấp dẫn.

3.  Đặc điểm nổi bật của Gói cước K90 Mobifone theo đối tượng sử dụng

Để có thể gọi thả ga liên lạc mà muốn hạn chế phát sinh cước phí trong tài khoản. Rất đơn giản, sở hữu Gói cước K90 Mobifone mọi khó khăn trong việc gọi thoại đều được giải quyết. Được xem là gói khuyến mãi gọi Mobifone quốc dân bởi hàng triệu người sử dụng hài lòng. K90 phù hợp với mọi độ tuổi, nghề nghiệp khác nhau. Hãy cùng xem bảng đánh giá dưới đây nhé!

BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG

Học sinh Sinh viên Nhân viên văn phòng Shipper Tài xế công nghệ Người nội trợ Nhà quản lý Nhân viên kinh doanh Bán hàng Online Người về hưu
7 7 8 9 9 7 8 9 8 6

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Nhu cầu phát sinh của người dùng không chỉ với những thuê bao nội mạng mà còn cả những thuê bao ngoại mạng. Bởi vậy gói cước Thoại Mobi 1 tháng K90 phù hợp với từ nhóm khách hàng trẻ như học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng… Đến nhóm khách hàng lớn tuổi như bà nội trợ, người về hưu…

Chú Lâm người dùng tại Quảng Ninh chia sẻ:” Chú đã về hưu rồi. Sống xa con cháu nên chú hay gọi điện liên lạc với chúng. Ngày nào cũng gọi nên một tháng tốn mấy trăm nghìn. Thấy vậy, con chú đã đăng ký cho Gói cước K90 Mobifone. Chỉ mất 90.000 đồng mà có thể gọi điện thoải mái. Tiết kiệm, liên lạc mà không lo tốn kém”.

Nếu bạn đang tìm kiếm gói cước khuyến mãi thoại với ưu đãi cả nội mạng lẫn ngoại mạng đừng bỏ lỡ Gói cước K90 Mobifone này nhé. Gói cước hấp dẫn sẽ là nền tảng vững chắc để bạn an tâm liên lạc cùng mọi người. Mong rằng qua bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về gói K9. Nếu bạn còn thắc mắc thì đừng ngần ngại liên hệ qua địa chỉ trang Web Mobifone.Thegioigoicuoc.com  hoặc để lại comment ở phía dưới. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ giúp bạn giải đáp nhé!

 

Thông tin thêm của gói cước K90 Mobifone

Áp dụng TB thuộc DSKM

DIG K90 gửi 9084
XEM THÊM ▼
Logo Mobifone