Cách đăng ký 3G 4G Mobifone 25k đơn giản nhất

Các gói cước data giá rẻ của Mobifone luôn thu hút được đông đảo người dùng mạng viễn thông. Cách đăng ký 3G Mobifone 25k cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng, khiến đây là sự lựa chọn của đa số các bạn học sinh, sinh viên. Vậy hiện tại Mobifone đang triển khai những gói cước Mobifone 25.000 đồng nào? Cách đăng ký như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này ngay nhé!

Có thể bạn muốn xem nhanh bài viết : Đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone M25 1 tháng

Cách đăng ký 3G 4G Mobifone 25k đơn giản nhất.thegioigoicuoc.com

I. Gói cước 3G Mobifone 25k gồm những gói nào?

Đăng ký gói 25 nghìn Mobifone là phương pháp hoàn hảo để tiết kiệm cước phí mà vẫn có data thỏa thích để lướt web. Tuy nhiên, vì đây là các gói cước giá rẻ, các ưu đãi trong gói này cũng sẽ hạn chế hơn so với những gói cước siêu ưu đãi khác. Vì vậy, đây là nhóm gói cước phù hợp hơn cả cho đối tượng học sinh, sinh viên.

Hiện tại, Mobifone có tới 3 gói cước khác nhau với giá cước cực ưu đãi 25.000 đồng mỗi chu kỳ. Đó bao gồm các gói M25BK, MIU2GB, M25. Trong số đó, nếu đăng ký gói MIU2GB, bạn đang đăng ký gói MIU sinh viên Mobifone 25k – gói cước thiết kế dựa trên hệ thống các gói cước MIU của Mobifone. 

Hãy cùng so sánh ưu đãi của các gói cước thông qua bảng sau: 

II. Điều kiện và cách đăng ký gói 25 nghìn Mobifone

Với 2 gói cước trên, gói cước M25 Mobifone sẽ là gói cước dễ đăng ký nhất. Cách đăng ký mạng Mobifone 25k của gói cước MIU2GB và M25BK sẽ có những điều kiện khắt khe hơn cả. Cụ thể như sau: 

Điều kiện đăng ký gói cước MIU2GB gồm: 

 • Là thuê bao của Mobifone đang hoạt động 2 chiều
 • Thuê bao là khách hàng hòa mạng mới sim Trầm Hương, sim Phú Quý và sim Ba Khía 
 • Có đủ 25.000 đồng cước phí trong tài khoản khi tiến hành đăng ký

Điều kiện đăng ký gói cước M25BK gồm: 

 • Là thuê bao của Mobifone đang hoạt động 2 chiều
 • Thuê bao là khách hàng hòa mạng mới sim Ba Khía hoặc đang sử dụng sim Ba Khía nhận được tin nhắn thông báo được tham gia đăng ký gói cước
 • Có đủ 25.000 đồng cước phí trong tài khoản khi tiến hành đăng ký

Điều kiện đăng ký gói cước M25 gồm: 

 • Là thuê bao trả trước + trả sau của Mobifone đang hoạt động 2 chiều 
 • Với thuê bao trả trước: có đủ 25.000 đồng cước phí trong tài khoản
 • Với thuê bao trả sau: thuê bao không đang nợ cước phí

Gói cước M25 Mobifone không giới hạn điều kiện đăng ký quá khắt khe như hai gói cước còn lại. Cách đăng ký 3G Mobifone 25000đ chỉ có gói M25 là đơn giản nhất. Do vậy, đây là lựa chọn của đa số các bạn trẻ hiện nay nếu muốn truy cập Internet với giá rẻ nhất, tiết kiệm nhất. 

III. Ai nên đăng ký gói mạng Mobifone 25k

Đăng ký gói mạng Mobifone 25k phù hợp nhất với đối tượng học sinh, sinh viên. Bởi đây là đối tượng có nhu cầu tiết kiệm cước phí, không liên tục sử dụng Internet di động do có thể dùng WiFi tại nhà riêng, trường học hay nơi làm thêm. Ngoài ra, nhóm đối tượng này thường xuyên sử dụng dữ liệu di động để lướt web, Facebook, nhắn tin,… là những hoạt động tiêu thụ ít data nhất. Các em học sinh, sinh viên cũng là những khách hàng đăng ký gói 25 nghìn Mobifone, điển hình như gói M25, nhiều nhất.

Ngoài ra, những người không thường xuyên sử dụng mạng di động như người về hưu, nội trợ, v.v. cũng có thể tìm hiểu cách đăng ký 3G Mobifone 25k. Bởi lẽ đây là những người không thường xuyên sử dụng Internet di động, song vẫn có thể phát sinh nhu cầu sử dụng; hoạt động online thường là đọc tin tức, xem Facebook, Zalo, gọi điện online, …

IV. Cú pháp cần lưu ý khi sử dụng gói cước 25K Mobifone

Có 3 cú pháp liên quan đến các gói cước mà người dùng nào cũng cần lưu ý, gồm: cú pháp đăng ký, cú pháp kiểm tra số dung lượng còn lại, và cú pháp hủy đăng ký mạng Mobifone 25k. Các cú pháp này như sau: 

Cú pháp Đăng ký gói 25 nghìn Mobifone: 

DIG [tên gói cước] gửi 9084

(tin nhắn miễn phí)

Trong đó: 

DIG: Mã dịch vụ để mở gói cước Mobifone

Tên gói cước: M25, …

9084: Tổng đài đăng ký gói cước Mobifone

Cú pháp kiểm tra dung lượng còn lại trong chu kỳ: 

KT DATA gửi 999

(200đ/tin nhắn)

Cú pháp hủy Đăng ký gói 25 nghìn Mobifone

HUY [tên gói cước] gửi 999

(200đ/tin nhắn)

V. Một số chia sẻ của người dùng khi đăng ký 3G Mobifone 25k

Như đã đề cập, thường nhóm học sinh, sinh viên sẽ tìm cách đăng ký 3G Mobifone 25k nhiều nhất. Hãy cùng nghe chia sẻ trải nghiệm của một số bạn trẻ về gói cước siêu ưu đãi này nhé!

Nguyễn Lan (20 tuổi, sinh viên): “Em đăng ký gói M25 của Mobifone vì đó là gói cước có cách đăng ký 3G Mobifone 25k dễ dàng nhất. Nhờ vậy mà em có thể sử dụng Internet di động những lúc cần thiết như gọi Grab, tra tài liệu, gửi tin nhắn Zalo, Messenger cho bạn bè, v.v. Em cũng không dùng nhiều mạng di động lắm do ở nhà và ở trường cũng có WiFi rồi. Nhưng có gói cước để tiết kiệm hơn những lúc cần thiết vẫn tốt hơn chứ ạ.”

Trần Khánh (16 tuổi, học sinh): “Em hay đi học thêm, phải gọi Grab, Bee mà ở trung tâm hay nhà giáo viên không có mạng. Em cũng còn là học sinh, không có khả năng chi trả cước phí quá nhiều. Bạn bè hướng dẫn em đăng ký gói M25 Mobifone, và em cảm thấy rất hài lòng. Chỉ cần đăng ký gói 25 nghìn Mobifone – mức cước phí chưa đến một bữa sáng mà em đã có thể lướt web, gọi xe công nghệ, nhắn tin online, truy cập Facebook,… những lúc cần rồi.”

Đăng ký mạng Mobifone 25k thông qua gói cước M25 Mobifone hiện là trào lưu trong giới trẻ bởi mức cước phí tiết kiệm, đăng ký nhanh chóng. Cách đăng ký 3G Mobifone 25k cũng vô cùng đơn giản. Nếu bạn đang tìm kiếm một gói cước phù hợp với giá cước sinh viên, hãy tìm ngay đến M25 nhé!

Nếu muốn tìm hiểu thêm về các gói cước ưu đãi của Mobifone 1 tháng, mời bạn xem chuyên mục Đăng ký 3G 4G Mobifone 1 tháng.

Các bài viết liên quan đến:Cách đăng ký 3G 4G Mobifone 25k đơn giản nhất

Cách đăng ký 3G Mobifone 25k 1 tháng Đăng ký 4G Mobi
Mobifone Gói cước 4G Mobifone
Tổng đài Mobifone

Chia sẻ:
 • cách đăng ký mạng mobifone 25k
 • cách đăng ký 3g mobifone 25000
 • đăng ký gói 25 nghìn mobifone
 • đăng ký mimax mobifone 25k
 • cách đăng ký 3g mobifone 25k

Logo Mobifone