Cách đăng ký mạng Mobifone C90 nhanh và tiện lợi nhất

Trước đây có rất nhiều khách hàng tìm cách đăng ký mạng Mobifone C90. Đây là một gói cước được Mobifone triển khai rất thành công và cũng đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của nó. Nhưng hiện nay gói cước này đã ngừng cung cấp nên bạn sẽ không thể đăng ký gói cước này. Thay vào đó, bạn có thể đăng ký các gói cước khác của Mobifone có mức giá tương tự như HD90 MobifoneM90 Mobifone. Mobifone.Thegioigoicuoc.com sẽ giới thiệu cụ thể hơn về hai gói cước này cho các bạn được rõ.

Có thể bạn đang quan tâm và muốn xem nhanh bài viết: Cách Đăng ký 4G Mobifone theo tháng.

Cách đăng ký mạng Mobifone C90.thegioigoicuoc.com

I. Bảng giá đăng ký gói C90 của Mobi

Như đã nói ở trên, gói data Mobifone C90 đã ngừng cung cấp nên việc tìm hiểu bảng giá của C90 là vô ích. Vì các bạn không thể đăng ký gói C90 của Mobi được nữa. Thay vì tìm hiểu bảng giá đăng ký gói C90 cũng như cách đăng ký mạng Mobifone C90 thì chúng ta hãy tìm hiểu về bảng giá của hai gói cước đang hot nhất hiện nay là HD90 M90 của Mobifone. Dưới đây là bảng giá cũng như những thông tin khác về hai gói cước này.

HD90 Mobifone
Dung lượng Data tốc độ cao: 5.5 Gb
Giá gói cước: 90.000 VND
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Sau khi hết dung lượng Data tốc độ cao: Ngừng truy cập  Internet 
Đối tượng khách hàng: Tất cả thuê bao
Cú pháp: DIG HD90 gửi 9084
ĐĂNG KÝ

M90 Mobifone
Dung lượng Data tốc độ cao: 5.5Gb
Giá gói cước: 90.000 VND
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Sau khi hết dung lượng Data tốc độ cao: Ngừng truy cập Internet
Đối tượng khách hàng: Tất cả thuê bao
Cú pháp: DIG M90 gửi 9084
ĐĂNG KÝ

 

II. Điều kiện và cách đăng ký gói C90 của Mobifone

Do gói cước C90 đã không còn trên thị trường nên không có cách đăng ký mạng Mobifone C90 nữa. Tuy nhiên, trên mạng vẫn còn tồn tại các bài viết với từ khóa đăng ký gói C90 của Mobifone. Nếu các bạn chú ý về mặt thời gian thì đó đều là các bài viết đã cũ. Mobifone sẽ gửi đến bạn điều kiện và cách đăng ký gói M90 HD90 cho thiết thực. Đây là hai gói cước hoàn hảo để thay thế C90. 

1. Điều kiện để đăng ký gói M90 và HD90

Để đăng ký hai gói cước trên của Mobifone thì các bạn phải đáp ứng được các điều kiện như sau:

 • Thiết bị điện thoại của bạn tương thích với nền tảng 3G-4G-5G của Mobifone và đang hoạt động ổn định trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Tài khoản số dư có tối thiểu 90.000 VND đối với thuê bao trả trước.
 • Không nợ cước phí tháng trước đối với thuê bao trả sau.
 • Không sử dụng đồng thời một gói cước Data nào khác.

2.Cách đăng ký gói cước M90

Để đăng ký gói cước M90, các bạn hãy đảm bảo mình đáp ứng được các điều kiện bên trên. Khi đã đủ điều kiện thì bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DIG M90 gửi 9084

(tin nhắn miễn phí)

Trong đó

DIG là mã đăng ký gói cước

M90 là tên gói cước

9084 là tổng đài tiếp nhận đơn đăng ký.

3. Cách đăng ký gói HD90

Tương tự như gói M90, các bạn phải đáp ứng được những điều kiện được nói ở trên. Nếu đủ điều kiện rồi thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký gói cước HD90 theo cú pháp:

DIG HD90 gửi 9084

(tin nhắn miễn phí)

Trong đó

DIG là mã đăng ký gói cước

HD90 là tên gói cước

9084 là tổng đài tiếp nhận đơn đăng ký.

III. Nên đăng ký gói cước nào sau khi hủy gói C90 Mobifone?

Do không thể thực hiện cú pháp đăng ký gói C90 của Mobifone nên các bạn cũng không cần phải tìm hiểu cách hủy gói C90 Mobifone. Chúng ta hoàn toàn có những sự lựa chọn thay thế không thua kém gì C90. Đó là  M90 HD90. Những lý do khiến bạn nên chọn hai gói cước này như sau:

 • Hai gói cước đều có giá thành khá rẻ: 90.000 VND/30 ngày. Nếu tính trung bình thì bạn chỉ mất 3k/ngày. Đây là một số tiền rất nhỏ trong cuộc sống hiện đại, chỉ bằng một ly trà đá ở quê. 
 • Gói cước mang đến lưu lượng data tốc độ cao lớn: Hai gói cước đều cho bạn 5.5 Gb Data tốc độ cao để truy cập Internet. Các bạn có thể lướt web, xem phim, học tập, giải trí hoặc làm bất cứ thứ gì mà mình thích.
 • Chỉ cần đăng ký một lần – sử dụng dài lâu: Gói cước M90 và HD90 đều có tính năng gia hạn tự động. Do đó, bạn chỉ cần đăng ký gói cước 1 lần duy nhất. Những lần sau, hệ thống sẽ tự động đăng ký gia hạn cho bạn. Chỉ cần bạn thanh toán đủ cước phí của gói cước.

IV. Những cú pháp cần lưu ý khi sử dụng gói cước 3G 4G của Mobifone

Cho dù là cách đăng ký gói C90 của Mobifone (trước đây) hay cách đăng ký gói M90, HD90 (hiện tại) thì các bạn phải lưu ý đến một số cú pháp như sau:

1. Cú pháp kiểm tra lưu lượng Data còn lại

Để sử dụng gói cước của Mobifone một cách hợp lý và hiệu quả nhất thì các bạn phải lưu ý đến dung lượng Data tốc độ cao còn lại của gói cước. Từ đó có thể điều chỉnh mức độ sử dụng sao cho hợp lý nhất để không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn. Cú pháp kiểm tra như sau:

KT DATA gửi 999

(200đ/tin nhắn)

Khi thực hiện cú pháp này, hệ thống sẽ tự động gửi thông báo về cho bạn. Bạn sẽ biết được mình còn bao nhiêu Data còn lại và hạn sử dụng số Data đó là ngày bao nhiêu. Nếu còn nhiều Data thì bạn có thể tăng tần suất truy cập Internet để không gây lãng phí. Nếu còn ít lưu lượng Data thì bạn nên dành để sử dụng cho những việc quan trọng nhất, hạn chế sử dụng bừa bãi.

2. Cú pháp hủy đăng ký gói cước

Nếu như trước đây, bạn đăng ký gói C90 của Mobifone mà không muốn sử dụng nữa thì sẽ tìm cách hủy gói C90 Mobifone. Tương tự như vậy, nếu bạn đăng ký M90 hay HD90 mà cảm thấy mình không phù hợp với các gói cước này thì cũng có thể hủy đăng ký gói cước để chọn một gói cước khác phù hợp hơn. Cú pháp hủy gói cước như sau:

HUY tên gói cước gửi 999

(200đ/tin nhắn)

Ví dụ: Hủy gói M90 Mobifone, soạn: HUY M90 gửi 999

Hủy gói HD90 Mobifone, soạn: HUY HD90 gửi 999

V. Một số chia sẻ của người dùng khi đăng kí Mobifone C90

Do người dùng không có cách đăng ký mạng Mobifone C90 nên chúng tôi không thể phỏng vấn người dùng về gói cước này. Thay vào đó, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những chia sẻ của người dùng khi đăng ký gói cước M90 và HD90 hiện nay.

 • Chị Phạm Liên Thảo (30 tuổi, Hà Nội): Tôi sử dụng gói cước M90, còn em gái tôi sử dụng gói cước HD90. Ban đầu chúng tôi còn cãi nhau xem gói cước nào tốt hơn. Nhưng khi tìm hiểu ra thì mới thấy hai gói cước này giống nhau. Tôi và em gái tôi đều có thể chơi Facebook cả ngày mà không lo hết Data.
 • Anh Đỗ Bình Minh (43 tuổi, Hải Dương): Tôi đăng ký gói HD90 chủ yếu là để đọc báo lúc không có ở nhà. Nếu ở nhà thì tôi dùng wifi nên cũng khá tiết kiệm Data cho gói cước. Thông thường thì một tháng tôi không sử dụng hết 5.5 Gb Data tốc độ cao.
 • Chị Hồng Anh (25 tuổi, Hà Nam): Tôi đăng ký gói M90 do được bạn bè giới thiệu. Gói cước này nhìn chung không quá đắt và lưu lượng Data cũng không quá nhiều, nhưng vừa đủ đối với tôi. Tôi sử dụng gói cước này liên tục được nửa năm rồi.
Trên đây là những thông tin hữu ích về gói cước M90 HD90 của Mobifone mà Mobifone.Thegioigoicuoc.com muốn gửi đến các bạn. Chúng ta không có cách đăng ký mạng Mobifone C90 do gói cước này đã ngừng cung cấp. Tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng các gói cước khác để thay thế. Nếu bạn thấy gói cước nào phù hợp với mình thì hãy đăng ký ngay nhé.

Các bài tìm kiếm liên quan đến:Cách đăng ký mạng Mobifone C90 nhanh và tiện lợi nhất”

Cách đăng ký gói C90N Cú pháp đăng ký gói C90
Cách đăng ký C90 Mobifone Gói cước C90 Mobifone
Điều kiện đăng ký gói C90 Gói C90N

 

Chia sẻ:
 • cách đăng ký mạng mobifone c90
 • cách hủy gói c90 mobifone
 • đăng ký gói c90 của mobifone
 • đăng ký gói c90 của mobi

Logo Mobifone