Cách hủy gói HD90 Mobifone nhanh nhất

Gói cước data HD90 Mobifone hiện đang được rất nhiều khách hàng tin dùng và giới thiệu. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khách quan và chủ quan khác nhau, nhiều người dùng đành phải tìm cách hủy gói HD90 của Mobifone. Vậy khi nào bạn cần tìm cách hủy 3G 4G Mobifone HD90, và sau khi hủy thì nên đăng ký gói cước nào khác? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Có thể bạn đang quan tâm và muốn xem nhanh bài viết : Đăng ký 3G – 4G – 5G Mobifone HD90 1 tháng.

Cách hủy gói HD90 Mobifone nhanh nhất.thegioigoicuoc.com

I. Những trường hợp nên hủy gói HD90 Mobifone

Gói HD90 Mobifone
Ưu đãi: 5.5Gb
Giá cước: 90.000 đồng
Điều kiện: Áp dụng với tất cả các thuê bao
Cú pháp: DIG HD90 gửi 9084
ĐĂNG KÝ

Gói cước HD90 Mobifone là thuộc nhóm gói cước 3G – 4G Mobifone 1 tháng 90k. Song, không phải khách hàng nào cũng phù hợp hoặc có nhu cầu sử dụng gói cước lâu dài. Một số trường hợp nên hủy gói HD90 Mobi gồm: 

1. Gói cước HD90 cung cấp ít/nhiều data hơn so với nhu cầu sử dụng của người dùng

Với mỗi tháng sử dụng, người dùng HD90 Mobifone sẽ 5.5Gb data tốc độ cao. Tuy nhiên, với những khách hàng thường xuyên chơi game, xem phim, nghe nhạc hay làm việc bằng Internet di động, dung lượng này có thể sẽ không đủ thỏa mãn nhu cầu. Cộng thêm việc ngừng kết nối mạng khi sử dụng hết data được cung cấp khiến nhiều người dùng bị gián đoạn công việc. Đôi khi có nhiều trường hợp ngược lại, họ thấy dung lượng như vậy là quá nhiều, không dùng hết sẽ rất lãng phí. Khi đó người dùng cần nghiên cứu cú pháp hủy gói HD90 của Mobifone.

2. Không còn nhu cầu sử dụng Internet di động

Nếu bạn thường xuyên sử dụng Internet ở những nơi như quán cà phê, văn phòng, nhà ở, v.v., bạn gần như không cần sử dụng dữ liệu di động trên thiết bị. Bởi bạn đã có WiFi tốc độ cao sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu truy cập mạng. Nên khí bỏ ra 90.000đ cho 30 ngày sử dụng với gói cước HD90 sẽ lãng phí cước phí di động của người dùng khi đã có WiFi cố định. Việc đăng ký các gói cước, bao gồm cả gói HD90, là không cần thiết nữa và bạn sẽ cần tìm cách hủy gói HD90 của Mobifone. 

3. Muốn sử dụng các gói cước khác

Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn sẽ lựa chọn gói cước theo ngày, tháng, quý hay năm. Ví dụ, nếu bạn chỉ phát sinh sử dụng data truy cập Internet trong một vài ngày, bạn chỉ nên đăng ký các gói cước ngày thay vì gói cước tháng như HD90. Nếu muốn thay đổi sang gói cước theo ngày, theo quý hay theo năm, bạn sẽ cần sử dụng cú pháp hủy gói HD90 của Mobifone.

II. Cách hủy gói HD90 của Mobifone

Cách hủy gói HD90 Mobifone vô cùng đơn giản và nhanh gọn. Chỉ cần sử dụng một cú pháp, bạn đã có thể ngưng sử dụng gói cước và sẵn sàng trải nghiệm các gói cước data khác từ nhà mạng. Cú pháp hủy gói HD90 của Mobifone như sau:

HUY HD90 gửi 999

(200đ/tin nhắn)

III. Nên đăng ký gói cước nào sau khi hủy gói HD90 Mobifone?

Sau khi thực hiện đúng cách hủy 3G Mobifone HD90, bạn sẽ không còn tiếp tục sử dụng gói cước này nữa. Nhiều khách hàng sau khi hủy gói cước HD90 sẽ phát sinh nhu cầu đăng ký các gói cước tháng Mobifone khác. Hãy cùng tham khảo các gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 1 tháng sau để có được những lựa chọn thay thế gói cước HD90 Mobifone phù hợp nhé: 

Để đăng ký một trong số các gói cước Mobifone 1 tháng trên, bạn chỉ cần thỏa mãn các điều kiện cần và đủ sau: 

  • Là thuê bao trả trước + trả sau đang hoạt động 2 chiều trên lãnh thổ Việt Nam 
  • Đang không nợ cước phí (với thuê bao trả sau)
  • Có đủ tối thiểu số cước phí của gói cước trong tài khoản khi đăng ký (với thuê bao trả trước)
  • Không đang sử dụng bất cứ gói cước data Mobifone nào khác.

Như vậy, người dùng có rất nhiều lựa chọn khác nhau sau khi quyết định gửi Cú pháp hủy gói cước HD90 của Mobifone thành công.

IV. Những chia sẻ của người dùng khi hủy gói cước HD90 Mobifone

Sau khi thực hiện cách hủy gói HD90 của Mobifone thành công, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn gói cước khác. Hầu hết người dùng cũ của gói cước HD90 Mobifone ngưng sử dụng gói cước này là bởi nhu cầu của bản thân phù hợp với gói cước khác hơn cả. 

Chị Hoàng Thị H. (30 tuổi, trưởng phòng kinh doanh), chia sẻ về việc sử dụng Internet di động sau khi hủy gói cước HD90 thành công: “Ban đầu mình tìm cách hủy 3G Mobifone HD90 bởi 5.5GB data tốc độ cao mỗi tháng là chưa đủ so với nhu cầu sử dụng của mình. Mình cần Internet di động khi đi công tác, đi gặp gỡ khách hàng ở những nơi không có WiFi, đọc, nhận và gửi tài liệu, cập nhật tin tức, v.v. Sau khi sử dụng cú pháp hủy gói HD90 của Mobifone thành công, mình đã đăng ký ngay gói cước M120 và thấy thuận tiện, tiết kiệm hơn hẳn. Việc hủy gói cước HD90 rất nhanh chóng và đơn giản, vì vậy mình cũng khuyên mọi người cứ mạnh dạn hủy và đổi sang sử dụng gói cước khác, đừng ngại lằng nhằng hay cập rập gì cả.”

Cách hủy gói HD90 của Mobifone là rất đơn giản: người dùng chỉ cần sử dụng Cú pháp hủy gói cước HD90 của Mobifone, gửi đến tổng đài là gói cước sẽ tự động hủy. Nếu bạn cảm thấy gói cước Mobifone đang sử dụng không còn phù hợp với thói quen sử dụng Internet di động của bản thân, đừng ngại ngần hủy gói cước nhanh và lựa chọn  các gói cước Mobifone tháng khác tại đây nhé: Cách đăng ký 4G Mobifone 1 tháng

Chia sẻ:

Tag liên quan:
Logo Mobifone