Đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone BMIU4 1 tháng

Mô tả gói cước BMIU4 Mobifone

Gói cước BMIU4 Mobifonegói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 1 tháng được sử dụng phổ biến. Gói cước phục vụ tốt cho những đối tượng có nhu cầu sử dụng dữ liệu Data tốc độ cao lớn để truy cập Internet. Chỉ với mức cước phí là 400.000 đồng các bạn đã có tổng dung lượng Data tốc độ cao lên tới 8Gb sử dụng trong 30 ngày. Nếu sử dụng hết số dung lượng này, các thuê bao vẫn có thể sử dụng các tính năng Online với tốc độ thường. Nhà mạng Mobifone hoàn toàn miễn phí cước phát sinh ngoài ý muốn. Chính vì vậy, các bạn sẽ thả ga truy cập Internet mà không sợ hết Data hay xuất hiện những chi phí rắc rối.

Tất cả các thuê bao dù trả trước hay trả sau đều có thể đăng ký 4G Mobifone theo tháng gói BMIU4. Chỉ cần tương thích với nền tảng mạng 3G – 4G – 5G Mobifone. Bên cạnh đó, bạn còn có thể song hành đăng ký cùng lúc Gói cước Mobi 8Gb 1 tháng này với các gói ưu đãi về Thoại và SMS khác để có trải nghiệm gói cước Mobifone trọn gói. Tuy nhiên với 8Gb Data mỗi tháng mà gói BMIU4 đem lại, các bạn không thể đăng ký thêm bất kỳ một gói ưu đãi về Data nào khác trong quá trình sử dụng BMIU4.

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước BMIU4 Mobifone

Tên gói cước: BMIU4
Dung lượng Data tốc độ cao: 8Gb
Giá cước: 400.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường
Cú pháp đăng ký: DX BMIU4 gửi 9084
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại: KT DATA gửi 999
Cú pháp hủy: HUY BMIU4 gửi 999
Thông tin thêm: Áp dụng tất cả TB
DX BMIU4 gửi 9084

Hướng dẫn đăng ký gói cước BMIU4 Mobifone

1. Điều kiện đăng ký Gói cước BMIU4 Mobifone

Mọi thuê bao đều có thể tận hưởng ưu đãi từ gói cước Mobi 1 tháng giá rẻ này. Tuy nhiên, các bạn cũng cần lưu ý một số điều kiện sau đây để có thể thực hiện thành công đăng ký Gói BMIU4 của Mobifone:

  • Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 1 tháng gói BMIU4 áp dụng với tất cả các thuê bao trả trước và trả sau hòa mạng Mobifone đang hoạt động thông suốt 2 chiều.
  • Phạm vi áp dụng: toàn lãnh thổ nước Việt Nam.
  • Đối với thuê bao trả trước: Trong tài khoản của quý khách phải có đủ 400.000 đồng để thanh toán cước phí cho nhà mạng Mobifone.
  • Đối với thuê bao trả sau: Chi phí thanh toán gói cước sẽ được cộng dồn vào hóa đơn cuối tháng.
  • Đặc biệt, tại thời điểm các thuê bao đăng ký 4G Mobi theo tháng gói BMIU4, các bạn hiện không sử dụng bất kỳ một gói Data nào khác của Mobifone. Còn nếu đang sử dụng một gói ưu đãi Thoại và SMS thì các bạn vẫn có thể sử dụng BMIU4 như bình thường.

2. Cách đăng ký Gói cước BMIU4 Mobifone

Để nhận được số Data khủng là 8Gb/1 tháng đơn giản nhất là các bạn biết cách đăng ký Gói BMIU4 Mobifone. Còn chần chừ gì, các bạn hãy nhấc điện thoại và soạn tin ngay theo cú pháp:

DX BMIU4 gửi 9084

(Tin nhắn miễn phí)

Trong đó:

DX: Mã dịch vụ để mở Gói cước BMIU4 Mobifone.

BMIU4: Tên gói cước.

9084:  Đầu số tiếp cận đăng ký dịch vụ 4G Mobifone.

Ngay sau khi thực hiện nhắn tin theo cú pháp như trên, nếu đủ điều kiện đăng ký, các bạn sẽ nhận ngay được tin nhắn thông báo đăng ký thành công BMIU4 của nhà mạng Mobifone. Lúc này để có thể sử dụng những ưu đãi mà Gói cước Mobi 8Gb 1 tháng đem lại, các bạn nên khởi động lại thiết bị và bật dữ liệu di động. Hệ thống sẽ bắt đầu tính số Data sử dụng một cách chính xác.

3. Hướng dẫn cách đăng ký Gói cước BMIU4 Mobifone khi đang sử dụng một gói cước khác

Đặc tính của Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 1 tháng này là không được sử dụng kèm theo một gói ưu đãi về Data nào khác của Mobifone. Nếu các bạn đang rơi vào trường hợp đang sử dụng một gói Data khác, cũng đừng quá lo lắng. Để trải nghiệm 8Gb ưu đãi khi đăng ký Gói BMIU4 của Mobifone, bạn có thể hủy gói cước đang sử dụng hiện tại.

Đầu tiên, các bạn cần xác định tên gói cước Data đang dùng với hướng dẫn như sau:

Cách 1: Sử dụng ứng dụng My Mobifone

Bước 1: Bạn tải ứng dụng My Mobifone về thiết bị của mình từ cửa hàng ứng dụng của IOS hoặc Android.

Bước 2: Nếu đã có tài khoản, các bạn nhấn chọn đăng nhập tài khoản của mình. Nếu chưa có tài khoản trước đó, các bạn hãy đăng ký tài khoản.

Bước 3: Trên tài khoản My Mobifone, các bạn chọn mục Thông tin tài khoản ở tab Tra cứu. Tiếp đó, các bạn hãy vào mục Gói cước đang sử dụng để kiểm tra xem thuê bao của mình đang sử dụng gói ưu đãi nào của Mobifone.

Cách 2: Gọi điện tới tổng đài hỗ trợ của Mobifone.

Bước 1: thực hiện nhấn phím *110#  trên màn hình điện thoại.

Bước 2: Ngay khi nhấn phím gọi, các bạn sẽ nhận được nội dung thông tin gói cước Mobifone mà thuê bao đang sử dụng.

Sau khi kiểm tra gói cước mà bạn đang sử dụng theo 1 trong 2 bước trên, các bạn sẽ rơi vào 2 trường hợp cơ bản sau đây:

Trường hợp 1: Các bạn hiện đang không sử dụng bất kỳ một gói cước ưu đãi về Data nào khác của Mobifone. Như vậy, các bạn có thể thoải mái đăng ký Gói BMIU4 của Mobifone.

Trường hợp 2: Nếu các bạn đang sử dụng một gói cước ưu đãi về Data của nhà mạng Mobifone. Bắt buộc các bạn phải tiến hành hủy gói cước đó đi với cú pháp:

HUY tên gói cước gửi 999

(Cước phí 200đ/tin nhắn)

Khi đã hủy thành công, đương nhiên các bạn có thể đăng ký thành công BMIU4 nếu trong tài khoản có đủ 400.000 đồng.

4. Hướng dẫn hủy Gói cước BMIU4 Mobifone

Đối với những khách hàng chỉ có nhu cầu sử dụng Data ít hơn thì Gói cước Mobi 8Gb/1 tháng sẽ không còn phù hợp với họ nữa. Chính vì vậy, các bạn nên chủ động hủy gói cước này để tránh tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày. Để đăng ký một gói cước khác, các bạn thực hiện hủy BMIU4 như sau:

HUY BMIU4 gửi 999

(Cước phí 200đ/tin nhắn)

Ngay sau khi hủy đăng ký 4G Mobi theo tháng, tất cả dữ liệu còn lại trong chu kỳ sẽ bị vô hiệu hóa. Chính vì vậy, các bạn sẽ không thể tiếp tục truy cập Internet với tốc độ cao hoặc thường nữa. Do đó, các thuê bao cần lựa chọn thời điểm phù hợp để hủy gói BMIU4 này.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước BMIU4 Mobifone

Khi đăng ký Gói BMIU4 của Mobifone, các bạn sẽ thả ga dùng 8Gb Data tốc độ cao. Tuy nhiên, khi dùng hết, các bạn chỉ được truy cập Internet với tốc độ thường. Vì vậy, các bạn cần tra cứu số Data tốc độ cao còn lại một cách thường xuyên để cân đối dung lượng sử dụng trong cả tháng đó. Chỉ duy nhất một tin nhắn:

KT DATA gửi 999

(Cước phí 200đ/tin nhắn)

Các đặc điểm nổi bật của gói cước BMIU4 Mobifone

1. Đặc điểm chung của Gói cước BMIU Mobifone

Trong thời đại công nghệ hiện đại và phát triển, nhu cầu của con người sử dụng mạng truy cập Internet cũng càng trở nên lớn hơn. Hiểu được nhu cầu này, nhà mạng Mobifone đã triển khai nhóm gói cước BMIU gồm 2 gói cước là BMIU3 và BMIU4. Khi ra đời một thời gian, 2 gói cước này đã được hàng triệu người tin dùng và sử dụng. Đăng ký một trong 2 gói BMIU3 và BMIU4 Mobifone các bạn sẽ nhận được số ưu đãi Data khủng là 5Gb8Gb sử dụng trong 30 ngày. Cước phí của 2 gói cước cũng rất rẻ, chỉ từ 300.000 đồng đến 400.000 đồng. Đăng ký 4G Mobi theo tháng, các bạn sẽ không còn đau đầu về việc sợ hết Data mà có thể thoải mái lướt Web, xem phim, nghe nhạc mọi lúc mọi nơi. Khi sử dụng hết tốc độ cao, các bạn vẫn có thể truy cập Internet với tốc độ thông thường và được miễn phí tất cả cước phát sinh.

2. Đặc điểm riêng của Gói cước BMIU4 Mobifone

Rất nhiều người có nhu cầu truy cập Internet tốc độ cao lớn nhưng chưa biết được gói cước nào là phù hợp với bản thân. Mobifone.Thegioigoicuoc.com mách bạn Gói cước Mobi 8Gb 1 tháng đó là BMIU4. Chỉ với giá cước rất vừa túi tiền là 400.000 đồng, các bạn đã được thả ga sử dụng các tính năng Online với 8Gb Data tốc độ cao trong 30 ngày. Chưa dừng lại ở đó, nếu sử dụng Data với tần suất lớn, các bạn cũng không lo mất thêm nhiều chi phí khi sử dụng hết dung lượng Data tốc độ cao. Bởi khi đó, các bạn sẽ hoàn toàn được miễn cước phát sinh và sử dụng truy cập Internet với tốc độ thường.

Một ưu điểm đáng nhắc đến khi đăng ký Gói BMIU4 của Mobifone đó là gói cước này không hề kén chọn người dùng. Bất kỳ thuê bao trả trước hay trả sau hòa mạng Mobifone đang sử dụng 2 chiều trên phạm vi toàn quốc đều có thể thực hiện đăng ký. Không hề giới hạn phạm vi sử dụng, không cần nằm trong danh sách khuyến mãi của Mobifone các bạn vẫn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ của gói cước này. 

3. Đặc điểm nổi bật của Gói cước BMIU4 Mobifone theo hành vi sử dụng

Với ưu đãi khủng là 8Gb mỗi tháng mà Gói BMIU4 mang lại, vậy bạn có thể sử dụng những tính năng Online như thế nào? Để biết rõ được gói cước này đã thỏa mãn người dùng ở những mục đích nào, Mobifone.Thegioigoicuoc.com  đã có một cuộc khảo sát người dùng về sử dụng Data về hạng mục tiêu thụ và hạn mức. Mời các bạn cùng theo dõi bảng sau:

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC

Hạng mục tiêu thụTrường hợp tham chiếuDung lượng trung bìnhGói cước có thể cung cấp(*)Thời gian tải
Âm nhạc1 bài hát 3 phút trên nhaccuatui.vn ( Ví dụ bài “ Tặng anh cho cô ấy” của Hương Giang)4Mb2.018 bài hát0,22s
Hình Ảnh1 hình ảnh trên Facebook230Kb36,472 hình ảnh0,01s
Video1 phút xem phim “ Tam sinh tam thế thập lý đào hoa” chất lượng HD 720p trên Youtube5Mb1,638 phút0,28s
Trang tin tức1 trang tin tức trên báo nguoiduatin.com186 Kb45.100 trang tin0,01s
Trò chơi1 giờ chơi game câu cá Online trên điện thoại50Mb160 giờ2,78s

(*) Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước BMIU4 Mobifone8Gb tương đương với 8.192Mb 8.388.608 Kb.

Dựa vào bảng thống kế này, chắc chắn các bạn có thể hình dung được Gói cước Mobi 8Gb 1 tháng đã đáp ứng cho bạn được những nhu cầu như thế nào. Hơn 2.000 bài hát, hơn 30.000 hình ảnh và hơn 1.000 phút xem video thoải mái trên Youtube đều được đáp ứng. Những con số này chắc chắn sẽ làm thỏa mãn người dùng khi trải nghiệm BMIU4. Với tình hình dịch bệnh đã và đang diễn biến khó lường như hiện nay, mọi người đều cần phải đề cao cảnh giác bằng cách cập nhật những tin tức mới nhất trên Internet. Đăng ký 4G Mobi theo tháng gói BMIU4 hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu này ở mọi lúc mọi nơi.

4. Đặc điểm của Gói cước BMIU4 Mobifone theo đối tượng sử dụng

Mobifone.Thegioigoicuoc.com xin gửi đến bạn bảng đánh giá sau đây để các bạn có thể nhìn nhận được đối tượng nào là phù hợp nhất để đăng ký Gói BMIU4 của Mobifone.

BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG

Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười hay di chuyểnNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệpNhân viên tiếp thị
89788977888

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Những ưu đãi của gói BMIU4 này phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau. Đặc biệt là với sinh viên. Gói cước Mobi 8Gb 1 tháng sẽ giúp các bạn sinh viên có thể tra cứu, học tập rất nhiều thông tin bổ ích trên mạng, đăng tải và tương tác với bạn bè qua các trang mạng xã hội. Đồng thời còn có khá nhiều thời gian vui chơi giải trí bằng những bài hát hot nhất những bộ phim tình cảm hay bom tấn đình đám. BMIU4 giúp các bạn xả hết mọi căng thẳng, thoải mái sử dụng các tính năng Online mà không lo hết dung lượng Data.

Ngoài ra, những người thường có công việc di chuyển cũng rất thích hợp để đăng ký gói cước này. Chị X là một nhân viên nằm trong bộ phận kinh doanh của một công ty về bảo hiểm. Khi được hỏi đến Gói cước BMIU4 Mobifone, chị chia sẻ: “ Mỗi ngày công việc của tôi là phải tuyên truyền và quảng bá sản phẩm của mình trên các trang mạng xã hội. Chính vì vậy, việc truy cập Internet là vô cùng cần thiết. Với mức độ dùng Data nhiều như vậy, tôi nghĩ Gói BMIU4 của nhà mạng Mobifone là một giải pháp vô cùng phù hợp và tiết kiệm.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về Gói cước BMIU4 Mobifone. Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến gói cước này, hãy để Mobifone.Thegioigoicuoc.com giải đáp tận tình bằng cách Comment ở bên dưới nhé.

 

Thông tin thêm của gói cước BMIU4 Mobifone

Áp dụng tất cả TB

DX BMIU4 gửi 9084
Logo Mobifone
Trò chuyện cùng chúng tôi