Gói cước 3G Mobifone dùng trong ngày là gói nào? Giải đáp các thắc mắc?

Thay vì dùng những gói cước Data với chu kỳ dài hạn như 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm. Thì những gói cước với thời gian dùng chỉ 1 ngày đang được đông đảo khách hàng đăng ký sử dụng. Bởi tính linh hoạt, không bó buộc về thời gian cùng với đó là chi phí cực hợp lý. Gói cước 3G mobifone dùng trong ngày đang là lựa chọn số 1 cho những thuê bao không có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên, muốn trải nghiệm Internet với tốc độ cao.

Hiện tại, nhà mạng đang triển khai 4 gói cước 3g mobifone dùng trong ngày. Gồm D1, D5, D7, D10. Ngoài ra D15D30 cũng là gói cước ngày được người dùng lựa chọn đăng ký nhiều.

Có thể bạn đang quan tâm và muốn xem nhanh bài viết tại đường dẫn: Cách đăng ký 4G Mobifone ngày

Các gói cước 3g mobifone dùng trong ngày? Giải đáp thắc mắc liên quan đến những gói cước này?thegioigoicuoc.com

I. Các gói cước 3G Mobifone dùng trong ngày và bảng giá

Mobifone đang mở ưu đãi 4 gói 3G Mobifone dùng trong ngày, cộng thêm 2 gói có chu kỳ 3 ngày và 7 ngày. Cùng theo dõi thêm Bảng thống kê dưới đây để có cái nhìn tổng quan nhất về chúng:  

II. Đăng ký 3G Mobifone dùng trong ngày và điều kiện

Trước khi đăng ký gói cước 3G 4G Mobifone 1 ngày trên, bạn hãy cùng đọc qua một số điều kiện sau đây nhé:

  • Gói cước áp dụng cho các thuê bao trả trước của Mobifone. Áp dụng cho những khách hàng nhận được tin nhắn mời đăng ký từ nhà mạng. Để biết chi tiết hơn xem thuê bao của mình có thuộc danh sách được đăng ký 3G Mobifone dùng trong ngày hay không, người dùng có thể kiểm tra bằng một trong hai cách sau:
  1. Người dùng có thể soạn KT DSKM gửi 999 (200đ/SMS).
  2. Hoặc bấm cú pháp: *090# Bấm phím OK/Gọi Chọn phím 2 (bấm Gửi) Chọn phím 1 (bấm Gửi).
  • Nếu là thuê bao trả trước, trong tài khoản chính phải có đủ số tiền cước phí gói cước bạn muốn đăng ký.    

 III. Cách cài 3G Mobifone dùng trong ngày

Đăng ký mạng 3G 4G Mobifone ngày là một trong những giải pháp tối ưu giúp người dùng kết nối Internet một cách nhanh chóng khi cần thiết. Giúp người dùng có thể thoải mái check in Facebook, xem Youtube và tận hưởng các tiện ích khác với tốc độ mạng cực cao ngay tại những nơi không có sóng wifi.

Tùy thuộc vào nhu cầu dùng mà thuê bao nên chọn cho mình một gói cước riêng. Với những bạn sử dụng mạng ít hoặc vừa, có thể đăng ký cho mình Gói cước D1150MB. Hoặc sử dụng nhiều hơn, người dùng nên đem về cho mình Gói cước D5( 1GB), D7(1,2GB), D10 (1,5GB), D15 (3GB) và D30 (7GB).

Cách đăng ký gói cước Mobi ngày với D1, D5, D7, D10 như sau:  tên gói cước gửi 999 hoặc DK tên gói cước gửi 999.

Với các gói D15 và D30, quý khách hàng vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp:

DIG tên gói cước gửi 9084

(miễn phí cước tin nhắn)

Trong đó:

  • DIG: Mã kích hoạt ưu đãi để đăng ký 3G Mobifone.
  • tên gói cước: Tên gói cước bạn có nhu cầu sử dụng.
  • 9084: Tổng đài tiếp nhận yêu cầu đăng ký gói cước của bạn.

Ví dụ, bạn muốn đăng ký Gói cước D15, thuê bao chỉ việc soạn tin: DIG D15 gửi 9084

 IV. Cách kiểm tra gói cước 3G Mobifone dùng trong ngày

Bước kiểm tra dung lượng còn lại từ gói cước 3G Mobifone dùng 1 ngày là việc vô cùng cần thiết. Để người dùng có thể nắm bắt được việc sử dụng Data của mình mỗi ngày để tránh tình trạng dùng lãng phí. Cú pháp để kiểm tra dung lượng như sau: 

KT DATA gửi 999

(200đ/tin nhắn)

Gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ báo về điện thoại số dung lượng hiện tại của thuê bao đang còn là bao nhiêu.

V. Cách hủy gói cước 3G Mobifone dùng trong ngày

Gói cước 3G Mobifone dùng 1 ngày sử dụng trong vòng 24h kể từ thời điểm đăng ký. Hết hạn, hệ thống sẽ tự động ra hạn chu kỳ tiếp theo. Nếu thuê bao không muốn tiếp tục sử dụng nữa có thể hủy gói cước để tiết kiệm chi phí. Cách hủy như sau:

HUY tên gói cước gửi 999

(200đ/tin nhắn)

Trong đó:

  • HUY là cú pháp hủy.
  • tên gói cước là gói cước bạn sẽ hủy.
  • 999 là tổng đài tiếp nhận yêu cầu của bạn.

Ví dụ, bạn muốn hủy gói cước D7 đang sử dụng, soạn HUY D7 gửi 999

VI. 3 câu hỏi phổ biến khi tìm hiểu về 3G Mobifone dùng trong ngày

Để giải đáp những thắc mắc của người dùng trong quá trình sử dụng gói cước 3G Mobifone dùng 1 ngày, Mobifone đã thống kê và trả lời ở phần dưới đây:

1. Các gói cước 3G Mobifone dùng trong ngày có tốc độ băng thông là bao nhiêu?

Theo đánh giá của các chuyên viên tư vấn, đây là câu hỏi được khách hàng quan tâm rất nhiều. Câu trả lời cho câu hỏi này là băng thông tốc độ cao của nhà mạng là 18Mbps/2Mbps. Đăng ký mạng 3G 4G Mobi ngày bạn sẽ không còn bị gián đoạn mạng, mạng yếu giật lag trong lúc truy cập nữa rồi!

2. Thuê bao Fast Connect có đky được dùng 3G Mobifone trong ngày không?

Thế giới gói cước xin hiểu câu hỏi này là bạn đang quan tâm đến vấn đề sim Fast Connect có đăng ký được các gói cước 1 ngày không. Hiện tại, các gói Data 1 ngày này chưa hỗ trợ được trên sim Fast Connect. Đối với những thuê bao này, bạn có thêm tham khảo nhiều gói cước dành riêng cho sim Fast Connect tại Mobifone.Thegioigoicuoc.com nhé!

3. Sau khi sd hết dl từ các gói data 3G Mobifone dùng trong ngày cước phí phát sinh là bao nhiêu?

Thế giới gói cước xin hiểu câu hỏi này là bạn đang tìm hiểu xem sau khi sử dụng hết dung lượng từ gói cước 1 ngày thì liệu phí phát sinh là bao nhiêu. Câu trả lời đó là: Sau khi sử dụng hết số Data tốc độ cao miễn phí, bạn sẽ được tiếp tục truy cập mạng miễn phí với gói D1, D7. Ngừng hệ thống sẽ tính cước 75đ/50MB. Số tiền sẽ bị trừ trực tiếp vào tài khoản của bạn.

Qua bài viết trên, Mobifone.thegioigoicuoc.com đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về những gói cước 3G Mobifone trong ngày. Nếu còn những câu hỏi nào khác, hãy để lại ở phần comment dưới bài viết này nhé!

Chia sẻ:

Tag liên quan:
Logo Mobifone