Tìm hiểu về cách đăng ký gói BIG70 Mobifone

Số lượng các gói cước của Mobifone đang ngày càng tăng, phục vụ được nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng nhà mạng. Trong số đó, người dùng Mobifone thường tìm kiếm gói cước BIG70. Tuy nhiên, khi tìm từ khóa “Cách đăng ký gói BIG70 Mobifone”, bạn sẽ nhận ra Mobifone không có gói cước nào là BIG70 cả. Thực tế, đây là tên gói cước của Vinaphone. 

Dù không có gói cước BIG70 như Vinaphone, song Mobifone có các gói cước như M70 MobifoneMIU Mobifone với ưu đãi tương tự, thậm chí có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng hơn cả. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về hai gói cước Mobifone này trong bài viết sau.  

Có thể bạn đang quan và muốn xem nhanh bài viết: Cách đăng ký 3G Mobifone tháng

1. Bảng giá đăng ký BIG70 Mobifone

Bởi Mobifone không có gói cước BIG70 nào như Vinaphone, hãy cùng tìm hiểu về bảng giá của hai gói cước tương tự là MIUM70 nhé. 

Gói M70 Mobifone
Ưu đãi: 3,8Gb
Chu kỳ: 30 ngày
Giá cước: 70.000 đồng
Điều kiện: Áp dụng với tất cả các thuê bao
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng kết nối Internet
Cú pháp: DIG M70 gửi 9084  
ĐĂNG KÝ

Gói MIU Mobifone
Ưu đãi: 3,8Gb
Chu kỳ: 30 ngày
Giá cước: 70.000 đồng
Điều kiện: Áp dụng với tất cả các thuê bao
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng kết nối Internet
Cú pháp: DIG MIU gửi 9084  
ĐĂNG KÝ

II. Điều kiện đăng ký gói cước Mobifone BIG70

Như đã đề cập, Mobifone không có gói cước BIG70, vì vậy đăng ký gói BIG70 mobifone là không khả thi. Thay vì tìm cách đăng ký gói BIG70 Mobifone, hãy cùng tìm hiểu về cách đăng ký hai gói cước M70MIU của Mobifone. 

Trước khi đăng ký bất kỳ gói cước nào, người dùng cần kiểm tra điều kiện đăng ký gói cước đó thật cẩn thận. Với gói cước M70 và MIU Mobifone, thuê bao cần thỏa mãn các điều kiện sau để được đăng ký sử dụng: 

  • Là thuê bao trả trước + trả sau của Mobifone đang hoạt động 2 chiều 
  • Với thuê bao trả trước: có đủ 70,000 đồng trong tài khoản khi đăng ký 
  • Với thuê bao trả sau: không nợ cước phí 
  • Không đang sử dụng bất cứ gói cước 3G/4G Mobifone nào khác tại thời điểm đăng ký.

Như vậy, điều kiện để đăng ký hai gói cước này là vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Thay vì tìm cách đăng ký BIG70 Mobifone – một gói cước mà Mobifone không có, hãy tham khảo M70 và MIU của Mobifone nhé. 

III. Cách đăng ký gói BIG70 Mobifone

Bởi BIG70 không phải là gói cước Mobifone, bạn sẽ không thể tìm thấy Cách đăng ký gói BIG70 Mobifone. Không có gói cước Mobifone BIG70, nhưng nhà mạng lại có các gói cước với ưu đãi tương tự, đó chính là MIUM70 Mobifone. Nếu chót thích gói cước BIG70 của Vinaphone mà lại đang dùng mạng Mobifone, bạn hãy đăng ký ngay một trong hai gói cước này. Đăng ký hai gói cước này sẽ đem đến cho người dùng trải nghiệm như khi đăng ký BIG70 Mobifone. 

1. Cú pháp đăng ký gói MIU Mobifone

Để đăng ký gói cước MIU Mobifone, thuê bao sử dụng cú pháp: 

DIG MIU gửi 9084

(tin nhắn miễn phí)

ĐĂNG KÝ

2. Cú pháp đăng ký gói M70 Mobifone

Để đăng ký gói cước M70 Mobifone, thuê bao sử dụng cú pháp: 

DIG M70 gửi 9084

(tin nhắn miễn phí)

ĐĂNG KÝ

Trong đó: 

DIG: Mã dịch vụ để mở gói cước Mobifone

MIUM70: Tên gói cước bạn muốn sử dụng 

9084: Tổng đài đăng ký gói cước Mobifone. 

Nhiều người muốn tìm Cách đăng ký gói BIG70 Mobifone bằng cú pháp như “dk big70 mobifone, song sẽ không ra kết quả nào phù hợp.

IV. Cách kiểm tra gói BIG70 Mobifone

Cách đăng ký gói BIG70 Mobifone hay Cách kiểm tra gói BIG70 Mobifone là không thể, vì Mobifone không có gói cước này. Với ưu đãi tương tự, hai gói cước MIUM70 Mobifone hiện cũng đang nhận rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Hãy đăng ký ngay một trong hai gói cước để thấy rõ những ưu đãi 3G, 4G từ nhà mạng. 

Trong quá trình sử dụng gói cước MIU và M70, hẳn bạn sẽ cần kiểm tra số dung lượng đã tiêu thụ. Việc này đảm bảo bạn sẽ theo dõi, kiểm tra và điều chỉnh hành vi sử dụng Internet di động tốt hơn. Để kiểm tra số gói cước MIU Mobifone và gói cước M70 Mobifone, bạn đều dùng cú pháp sau: 

KT DATA gửi 999

(200đ/tin nhắn)

V. Cách hủy gói BIG70 Mobifone

Tương tự với Cách kiểm tra gói BIG70 Mobifone, sẽ không có Cách hủy gói BIG70 Mobifone bởi gói cước này không có thật. Nếu bạn tìm kiếm như vậy, sẽ không có kết quả nào đúng ý. 

Song, có thể bạn đang tìm kiếm cách hủy gói cước MIU và M70 Mobifone, bởi đây là hai gói cước tương tự gói cước BIG70 đến từ nhà mạng Vinaphone. 

Để hủy gói cước MIU, thuê bao soạn cú pháp: 

HUY MIU gửi 999

(200đ/tin nhắn)

Để hủy gói cước M70, thuê bao soạn cú pháp: 

HUY M70 gửi 999

(200đ/tin nhắn)

VI. Một số chia sẻ của người dùng khi đăng ký gói BIG70 Mobifone

Rất nhiều khách hàng biết đến gói cước BIG70 của Vinaphone. Họ mong muốn được đăng ký một gói cước tương tự khi sử dụng mạng Mobifone. Tuy nhiên, không có gói cước nào là Gói cước Mobifone BIG70. Dù không có gói cước tên BIG70, song nhà mạng có rất nhiều các gói cước 4G đa dạng tương tự. 

Mobifone có hai gói cước tương tự như gói cước BIG70, đó chính là M70MIU. Trải nghiệm của người dùng khi đăng ký sử dụng hai gói cước này đều rất trọn vẹn. Có thể nói, đăng ký hai gói cước này tương đương với việc Đăng ký BIG70 Mobifone

Người dùng nói gì về gói cước BIG70 Mobifone

M70 MobifoneMIU Mobifone vì có cước phí và dung lượng ưu đãi tương tự nhau, đối tượng người dùng phù hợp nhất của hai gói cước cũng giống nhau. Cụ thể, hai gói cước này đều rất phù hợp với học sinh, sinh viên thường xuyên cần dữ liệu di động để lướt web, tra cứu thông tin, nghe nhạc, v.v. M70 và MIU còn phù hợp với nhân viên kinh doanh và nhà quản lý cần Internet di động để tải tài liệu, nhắn tin, cập nhật tin tức và hơn thế nữa.

Phạm Minh Ng. (20 tuổi, sinh viên) chia sẻ về trải nghiệm gói cước M70 của mình: “Em từng thử tìm Cách đăng ký gói BIG70 Mobifone vì thấy ưu đãi gói BIG70 của Vinaphone rất phù hợp với mình. Tuy vậy, sau khi tìm hiểu, Mobifone không có gói BIG70 mà chỉ có gói M70MIU, em quyết định đăng ký gói M70. Em thấy ưu đãi giống với gói cước bên Vinaphone, thậm chí còn có phần tiện lợi hơn. Em thường sử dụng Internet di động để dùng Facebook, Zalo, nhắn tin và đọc tin tức”

Tổng kết lại, nhà mạng Mobifone không có Gói cước Mobifone BIG70. Nếu bạn tìm kiếm Cách đăng ký gói BIG70 Mobifone hẳn sẽ không thấy thông tin nào. Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn có ưu đãi tương tự như gói cước BIG70 vốn của nhà mạng Vinaphone đến vậy, hai gói cước MIU MobifoneM70 Mobifone sẽ là những lựa chọn đáng cân nhắc. 

 

Các bài viết liên quan đến:Cách đăng ký gói BIG70 Mobifone

Cách đăng ký gói BIG70 MobiFone Tổng đài Mobi
Gói cước BIG90 MobiFone Gói BIG MobiFone
Cách đăng ký gọi miễn phí MobiFone Đăng ký 4G Mobi

 

Chia sẻ:
  • cách kiểm tra gói big70 mobifone
  • cách đăng ký gói big70 mobifone
  • cách hủy gói big70 mobifone
  • đăng ký big70 mobifone
  • gói cước mobifone big70

Logo Mobifone