Đăng ký gói 4G Mobifone 1 ngày 2Gb với giá cước cực rẻ

Bạn là thuê bao Mobifone và thường xuyên truy cập Internet bằng dung lượng di động. Nhưng hằng tháng, bạn phải bỏ ra vài trăm nghìn, thậm chí là cả triệu đồng cho việc hòa mạng. Để hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ của nhà mạng một cách tốt nhất, tiết kiệm nhất, Mobifone.Thegioigoicuoc.com sẽ gợi ý cho bạn cách đăng ký gói 4G Mobifone 1 ngày 2Gb giá rẻ. Có 2GB mỗi ngày người dùng sẽ có những phút giây trải nghiệm chất lượng với dung lượng Data khủng, tốc độ truy cập nhanh. Giúp bạn có thể chơi game, lướt Facebook, làm việc cả ngày mà không lo gián đoạn hay sợ mất quá nhiều chi phí. Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Hiện nay, Mobifone chưa triển khai gói cước 4G Mobifone 2Gb 1 ngày cụ thể nào. Tuy nhiên còn rất nhiều gói ưu đãi tương đồng.

Có thể bạn đang quan tâm và muốn xem nhanh bài viết: Cách đăng ký 4G Mobifone ngày

Gói cước 3g mobifone 2gb 1 ngày giá rẻ.thegioigoicuoc.com

I. Các gói cước 3G Mobifone 2Gb 1 ngày và bảng giá

Dù chưa có bất kỳ một gói cước 3G 4G Mobifone 1 ngày nào có ưu đãi là 2Gb Data tốc độ cao. Tuy nhiên, Mobifone đang có rất nhiều gói cước Data khuyến mãi khác. Đây là chương trình ưu đãi của nhà mạng dành riêng cho những khách hàng có thói quen sử dụng mạng với tần suất liên tục. Vậy gồm những gói cước nào, cùng qua bảng chi tiết dưới đây nhé!

Gói cước D15 Mobifone
Chu kỳ: 3 ngày
Ưu đãi:  3Gb
Cước phí: 15.000 đồng
Điều kiện: Thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi
Cú pháp: DIG D15 gửi 9084
ĐĂNG KÝ

Gói cước D30 Mobifone
Chu kỳ: 7 ngày
Ưu đãi:  7Gb
Cước phí: 30.000 đồng
Điều kiện: Thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi
Cú pháp: DIG D30 gửi 9084
ĐĂNG KÝ

Để kiểm tra xem mình có nằm trong danh sách được đăng ký gói cước này hay không, các bạn soạn tin theo cú pháp:

KT DSKM gửi 999

(200đ/tin nhắn)

II. Đăng ký gói 4G Mobifone 1 ngày 2Gb và điều kiện

Với khuyến mãi khủng cùng chi phí hợp lý, các gói cước 4G Mobifone 2Gb 1 ngày được mọi khách hàng mong muốn sở hữu. Nhưng hiện tại, không phải thuê bao nào cũng đăng ký được gói cước khuyến mãi này. Hãy cùng Mobifone.Thegioigoicuoc.com tìm hiểu qua những lưu ý dưới đây nhé!

 • Các gói 3G Mobifone 2Gb 1 ngày được áp dụng trên toàn quốc. Dành cho các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều nằm trong danh sách ưu đãi hoặc nhận được tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài. Bởi vậy để để biết thuê bao của bạn có nằm trong danh sách được hưởng ưu đãi hay không. Hãy gọi lên tổng đài 18001090 hoặc soạn tin theo cú pháp: KT DSKM gửi 999 (200đ/tin) để tìm hiểu chính xác hơn bạn nhé.
 • Tại thời điểm đăng ký gói cước, khách hàng có đủ số tiền với gói cước mà bạn muốn đăng ký. Ví dụ, muốn đăng ký gói cước D30, bạn phải có tối thiểu 30.000 đồng trong tài khoản.
 • Gói 3G Mobifone 2Gb 1 ngày chỉ được hoạt động trên thiết bị di động có hỗ trợ công nghệ 3G 4G và sim khách hàng đang sử dụng là sim đã được nâng cấp lên 3G 4G.
 • Đăng ký gói 4G Mobifone ngày 2Gb bạn cần bảo đảm rằng bạn đang không sử dụng bất gói cước Data khác.

III. Cách đăng ký 4G Mobi ngày 2Gb

Có thể nói, D15D30 là gói được đăng ký nhiều nhất khi tìm đến gói 3G Mobifone 2Gb 1 ngày. Hãy cùng tìm hiểu cách đăng ký hai gói cước siêu hot này thôi!

1. Cách đăng ký 4G Mobi ngày 2Gb với D15

Khi đăng ký D15, người dùng chỉ mất 15k có ngay 3GB tốc độ cao sử dụng trong 3 ngày. Sử dụng hết 1GB/ ngày, hệ thống sẽ ngắt kết nối. Gói cước thích hợp với những bạn muốn truy cập Internet , đột xuất, ngắn ngày. Đi du lịch, công tác xa có D15 trong tay khách hàng có thể yên tâm không bị mất kết nối 3g. Nhanh tay sở hữu gói cước với pháp đơn giản:

DIG D15 gửi 9084

(miễn phí cước tin nhắn)

ĐĂNG KÝ

 2. Cách đăng ký 4G Mobi ngày 2Gb với D30

Đến với gói cước D30, bạn chỉ mất 30.000 đồng có ngay 7GB sử dụng trong vòng 7 ngày tức 1GB/ngày. Một tuần yên tâm kết nối mạng tốc độ cao với D30. Hệ thống sẽ giúp bạn tự động ra hạn khi hết chu kỳ sử dụng. Bởi vậy, người dùng có thể yên tâm dùng dịch vị một cách ổn định và lâu dài rồi. Cách đăng ký gói cước như sau:

DIG D30 gửi 9084

(miễn phí cước tin nhắn)

ĐĂNG KÝ

IV. Cách kiểm tra gói cước 4G Mobifone 2Gb 1 ngày

Sử dụng sao cho hợp lý và hiệu quả là câu hỏi được rất nhiều khách hàng thắc mắc. Một trong cách kiểm soát thói quen dùng là bạn nên kiểm tra Data còn lại thường xuyên. Cách kiểm tra như sau:

KT DATA gửi 999

(200đ/tin nhắn)

V. Cách hủy gói cước 4G Mobifone 2Gb 1 ngày

Cú pháp hủy như sau:

HUY < tên gói cước> gửi 999

(200đ/tin nhắn)

Trong đó:

HUY là cú pháp hủy.

tên gói cước là tên gói 3G Mobifone 2Gb 1 ngày bạn sẽ hủy.

999 là tổng đài tiếp nhận yêu cầu của bạn.

Lưu ý: Vì gói 3G Mobifone 2gb 1 ngày là gói giới hạn lượt thuê bao sử dụng. Rất có thể khi hủy đi rồi sẽ không đăng ký lại được. Bởi vậy bạn nên cân nhắc trước khi hủy nhé!

VI. 3 câu hỏi phổ biến khi tìm hiểu về gói cước 3G – 4G Mobifone 2Gb 1 ngày

1. Dùng điện thoại 3G, sim 4G có thể đăng ký được các gói cước 3G Mobifone 2gb 1 ngày không?

Thế giới gói cước xin được hiểu câu hỏi này người dùng muốn hỏi khi sử dụng điện thoại 3G nhưng đã lên sim 4G thì có thể đăng ký gói 4G mobifone 1 ngày 2gb không. Câu trả lời là có, bạn vẫn có thể đăng ký được gói cước. Tuy nhiên khi sử dụng trên điện thoại 3G thì không thể trải nghiệm được tốc độ 4G của nhà mạng được.

2. Ngoài cách đăng ký 3G Mobifone 2Gb 1 ngày bằng tin nhắn, còn cách đăng ký nào khác không?

Hệ thống xin được hiểu câu hỏi của bạn là ngoài cách đăng ký 4G Mobi ngày 2Gb qua SMS thì còn hình thức nào khác nữa không. Ngoài nhắn tin để sở hữu gói cước, khách hàng vẫn có thể đăng ký được qua hai hình thức sau đây:

 1. Đăng ký qua USSD, bạn bấm: *090*5*6*3# và làm theo hướng dẫn.
 2. Hoặc đăng ký qua Website: người dùng đăng nhập vào trang Web http://Mobifone.vn bằng tài khoản Mobifone Portal của mình và tiếp tục làm theo một trong hai cách sau:
 •         Truy cập vào mục Dịch vụ/ Internet và Data/ Mobile Internet/ Đăng ký dịch vụ( ở cuối trang).
 •         Hoặc truy cập mục: Đăng ký các gói cước Mobile Internet tại trang chủ Website Mobifone Portal.

3. Dùng hết 2gb/ngày từ các gói mạng có mất thêm phí không?

Sử dụng hết 2GB miễn phí mỗi ngày, hệ thống sẽ ngừng truy cập. Nếu muốn sử dụng, người dùng có thể mua thêm một gói Data khác để tiếp tục truy cập Internet.

 

Vừa rồi, Mobifone.Thegioigoicuoc.com đã gửi tới cho bạn những thông tin hữu ích nhất về các cách đăng ký gói 4G Mobifone 1 ngày 2Gb. Hãy để lại Comment ở phía dưới bài viết nếu như có thắc mắc nhé! Xem chi tiết các gói cước tại Danh sách gói cước 3G 4G Mobifone“.

 

Các bài viết liên quan đến:Đăng ký gói 4G Mobifone 1 ngày 2Gb với giá cước cực rẻ

Đăng ký gói 4G Mobifone 1 ngày Đăng ký 2GB 1 ngày Vina
Đăng ký 4G Mobi theo tháng Đăng ký 4G Mobi 1 ngày 3k
Đăng ký 4G Mobi 1 tháng Đăng ký mạng Mobi 1 ngày
Chia sẻ:
 • đăng ký gói 4G Mobifone 1 ngày 2Gb
 • gói cước 4G Mobifone 2Gb 1 ngày
 • gói cước 3G Mobifone 2Gb 1 ngày
 • Đăng ký gói 4G Mobifone 1 ngày 2Gb
 • Gói 3G Mobifone 2Gb 1 ngày
 • Cách đăng ký 4G Mobi ngày 2Gb

Logo Mobifone