Đăng ký gói Liên quân Mobifone giá rẻ – Chơi thả ga với data tốc độ cao.

Gói cước 3g chơi liên quân mobifone giá rẻ mà lượng data lớn nhất? thegioigoicuoc.com

Gói cước 3g nào dùng để chơi liên quân mobifone giá rẻ mà lượng data lớn nhất? thegioigoicuoc.com

Với áp lực từ công việc và học tập, nhu cầu giải trí đối với mọi người là vô cùng thiết yếu. Ngày nay, với sự ra đời của game liên quân Mobile hay còn có tên gọi khác là Liên minh huyền thoại. Nó đã thu hút một số lượng lớn thanh thiếu niên tham gia với mục đích giải trí. Chính vì vậy một gói cước Data chuyên dùng để chơi game này được rất nhiều người tìm hiểu và săn đón. Hiểu được nhu cầu này, Mobifone.thegioigoicuoc.com sẽ giới thiệu cho bạn cách đăng ký gói Liên quân Mobifone để đáp ứng nhu cầu chơi game Online của người dùng. Vậy đăng ký như thế nào? dung lượng Data bao nhiêu? giá cước có rẻ không? Tất cả sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Có thể bạn đang quan tâm và cần xem nhanh bài viết tại đường dẫn: Đăng ký gói cước D15 Mobifone 

Gói cước 3g chơi liên quân mobifone giá rẻ mà lượng data lớn nhất? thegioigoicuoc.com

I. Các gói cước chơi Liên quân Mobifone và bảng giá

Nói đến gói Liên quân Mobifone không thể nào không nhắc đến các gói ngày và tháng có Data khủng. Cùng đến với bảng thống kê gói 3G chơi liên quân ngay sau đây để có cái nhìn tổng quan nhất nhé:

D15 Mobifone
Thời gian sử dụng: 3 ngày
Lưu lượng Data tốc độ cao: 3Gb
Giá gói cước: 15.000 VND
Khi hết Data tốc độ cao: Ngừng truy cập Internet trên di động
Cú pháp: DIG D15 gửi 9084
ĐĂNG KÝ

D30 Mobifone
Thời gian sử dụng: 7 ngày
Lưu lượng Data tốc độ cao: 7Gb
Giá gói cước: 30.000 VND
Khi hết Data tốc độ cao: Truy cập miễn phí với tốc độ thường
Cú pháp: DIG D30 gửi 9084
ĐĂNG KÝ

M70 1 tháng
Chu kỳ: 30 ngày
Giá cước: 70.000 VNĐ
Dung lượng: 3,8Gb
Hết Data tốc độ cao: Ngừng truy cập Internet
ĐĂNG KÝ
Cú pháp: DIG M70 gửi 9084  

M90 1 tháng
Chu kỳ: 30 ngày
Giá cước: 90.000 VNĐ
Dung lượng: 5,5Gb
Hết Data tốc độ cao: Ngừng truy cập Internet
ĐĂNG KÝ
Cú pháp: DIG M90 gửi 9084  

M120 1 tháng
Chu kỳ: 30 ngày
Giá cước: 120.000 VNĐ
Dung lượng: 8,8Gb
Hết Data tốc độ cao: Ngừng truy cập Internet
ĐĂNG KÝ
Cú pháp: DIG M120 gửi 9084  

M200 1 tháng
Chu kỳ: 30 ngày
Giá cước: 200.000 VNĐ
Dung lượng: 16,5Gb
Hết Data tốc độ cao: Ngừng truy cập Internet
ĐĂNG KÝ
Cú pháp: DIG M200 gửi 9084  

II. Điều kiện đăng ký 3G Liên quân Mobifone

Để đăng ký 3G Liên quân Mobifone thành công, thuê bao phải đáp ứng đủ điều kiện. Các điều kiện đó bao gồm:

  • Đăng ký gói cước 3G 4G Mobifone với các gói cước tháng và gói Data ngày áp dụng với các thuê bao trả trước và trả sau hoạt động bình thường 2 chiều.
  • Phạm vi áp dụng: toàn quốc.
  • Để sử dụng bất kỳ gói Data Mobifone giá rẻ nào thì các bạn cũng phải đảm bảo số dư trong tài khoản chính phải lớn hơn hoặc bằng giá cước của gói.
  • Đặc biệt với các gói cước Mobifone chơi Liên quân chu kỳ ngày, các bạn phải thỏa mãn được nhà mạng nhắn tin mời đăng ký sử dụng dịch vụ. Để biết thuê bao của mình có thuộc danh sách khuyến mại hay không các bạn hãy soạn tin theo cú pháp:

KT DSKM gửi 999

(200đ/tin nhắn)

III. Cách đăng ký gói Liên quân Mobifone

Các gói cước Mobifone chơi liên quân có đặc điểm nổi bật là có số Data cực lớn, đáp ứng nhu cầu chơi game liên quân Mobile của người dùng. Bên cạnh đó, cước phí khá rẻ cũng là ưu điểm để các khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng. Cách đăng ký khá đơn giản. Ngay sau đây, Mobifone.thegioigoicuoc.com sẽ giới thiệu đến bạn cách đăng ký gói M200 Mobifone và gói D30 Mobifone. Đây là gói đăng ký Liên quân mobile Mobifone theo tháng và ngày được đăng ký sử dụng nhiều nhất.

1. Cách đăng ký gói 3G chơi Liên quân Mobifone với D30

D30 được rất nhiều khách hàng tin dùng sử dụng. Bởi Data khuyến mại khá lớn, 7Gb dung lượng tốc độ cao sử dụng trong 7 ngày. Chỉ với 30.000 đồng, bạn đã có ngay mỗi ngày 1Gb thả ga chơi game liên quân và sử dụng nhiều tính năng Online khác.

Bạn sẽ có những phút giây chơi game cực đã, mạng không bị giật hay lag hãy nhấc điện thoại và soạn tin:

DIG D30 gửi 9084

(tin nhắn miễn phí)

ĐĂNG KÝ

2. Cách đăng ký gói 3G chơi Liên quân Mobifone gói M200

Với chu kỳ 1 tháng, các game thủ có thể thỏa mãn đam mê bằng cách đăng ký M200. Giá cước rất rẻ chỉ 200.000 đồng, tuy nhiên bạn sẽ nhận được những 16,5Gb dung lượng Data tốc độ cao. Khi sử dụng hết dung lượng, các bạn sẽ không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác. Lý do là hệ thống sẽ ngưng truy cập mạng Internet.

Để  đăng ký các bạn hãy nhắn tin theo cú pháp:

DIG M200 gửi 9084

(tin nhắn miễn phí)

ĐĂNG KÝ

IV. Cách kiểm tra gói 3G chơi Liên quân Mobifone

Tất cả các gói Liên quân Mobifone khi hết dung lượng đều không được phép truy cập mạng Internet nữa. Để tránh điều này xảy ra, các bạn hãy kiểm tra dung lượng thường xuyên bằng cách soạn:

KT DATA gửi 999

(200đ/tin nhắn)

V. Cách hủy gói cước 3G chơi Liên quân Mobifone

Nếu các bạn không còn nhu cầu sử dụng các gói Liên quân Mobifone nữa. Do muốn đăng ký một gói cước khác hay nơi ở đã lắp Wifi thì các bạn có thể hủy đăng ký bằng cách:

HUY tên gói cước gửi 999

(200đ/tin nhắn)

VI. 3 câu hỏi phổ biến khi tìm hiểu về gói Liên quân Mobifone

1. 3G chơi Liên quân Mobifone là gì?

Khi các bạn tìm hiểu về gói cước Mobifone chơi liên quân, bạn nghĩ rằng sẽ có một gói Data chỉ chuyên sử dụng để chơi game liên quân Mobile. Tuy nhiên các chuyên viên của Mobifone cho biết rằng không có gói nào như vậy.

3G chơi liên quân Mobifone chính là các gói cước bình thường có dung lượng Data tốc độ cao để truy cập Internet và sử dụng bất kỳ tính năng Online nào. Ngoài chơi game liên quân, các bạn còn có thể lướt Web, xem phim, nghe nhạc…

2. Các gói 3G chơi Liên quân mobifone phù hợp với những đối tượng nào?

Như đã chia sẻ ở trên, các gói cước Mobifone chơi liên quân còn có thể sử dụng bất kỳ tính năng Online nào. Chính vì vậy, đối tượng mà các gói Data này hướng đến là mọi đối tượng có nhu cầu sử dụng mạng 3G 4G. 

Ngoài các lứa tuổi thanh thiếu niên, lứa tuổi học sinh hay sinh viên có nhiều thời gian chơi game. Thì các đối tượng như nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh cũng có thể đăng ký gói để phục vụ công việc của mình.

3. Cách đăng ký 3G Liên quân Mobifone

Có rất nhiều đối tượng muốn sử dụng các gói Data có dung lượng lớn để giải trí như chơi game, nghe nhạc. Chính vì vậy họ tra cụm từ: “đăng ký 3G Liên quân Mobifone” trên Google.

Trước tiên, các bạn hãy tìm hiểu thông tin chi tiết các gói cước muốn đăng ký như D30 hay M200,… Sau đó, soạn tin theo cú pháp:

DIG tên gói cước gửi 9084

(tin nhắn miễn phí)

Ví dụ: DIG D15 gửi 9084, DIG MIU90 gửi 9084,…

 

Trên đây là tất cả các thông tin chi tiết của cách đăng ký gói Liên quân Mobifone. Nếu còn thắc mắc gì, các bạn hãy nhanh chóng gửi câu hỏi về trang Web Mobifone.thegioigoicuoc.com hoặc để lại comment phía bên dưới nhé.

Chia sẻ:

Tag liên quan:
Logo Mobifone