Gói cước 3G/4G 1 tuần Mobifone lợi ích cho khách hàng có nhu cầu truy cập Internet trong khoảng thời gian ngắn như đi du lịch, về quê hay để xem một vài tập phim khi không có wifi cố định. Bài viết sau đây sẽ nói về đến bạn gói cước 4G Mobifone 1 tuần tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho khách hàng muốn vào mạng trong khoảng thời gian từ 3 – 7 ngày. Mời các bạn xem thông tin chi tiết và cách đăng ký gói cước ngay sau đây.

Có thể bạn đang quan tâm và muốn xem nhanh, mời truy cập theo đường dẫn: Đăng ký gói cước 3G 4G Mobifone D30 7 ngày.

Tổng hợp gói cước 3G 4G Mobifone 1 tuần.thegioigoicuoc.com

I. Thông tin gói cước 4G Mobifone 1 tuần

Trong giới hạn sử dụng Internet trong 1 tuần, bạn có thể đăng ký gói cước D30 Mobifone. Gói cước cung cấp 7Gb tốc độ cao chỉ với 30.000 đồng sử dụng trong 7 ngày. Cho phép bạn lướt Facebook, đăng ảnh Zalo thoải mái và cày phim trong 1 tuần. Khi hết dung lượng Data tốc độ cao, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối Internet, bạn không lo bị phát sinh thêm phí truy cập.

1. Bảng giá và cú pháp đăng ký đăng ký 4G Mobifone 1 tuần

D30 Mobifone
Thời gian sử dụng: 7 ngày
Lưu lượng Data tốc độ cao: 7Gb
Giá gói cước: 30.000 VND
Khi hết Data tốc độ cao: Ngừng truy cập Internet trên di động
Điều kiện: Áp dụng cho thuê bao thuộc DSKM
Cú pháp: DIG D30 gửi 9084
ĐĂNG KÝ

Gói cước 4G Mobifone 1 tuần này phù hợp với những ai có nhu cầu sử dụng Internet tạm thời để làm việc, giải trí, tìm đường hay liên lạc với bạn bè khi đi du lịch,…. Sau đó bạn kết nối Internet bằng sóng wifi cố định nhằm tiết kiệm chi phí. Hay khi bạn cần Internet gấp để liên lạc với khách hàng nhưng tài khoản của bạn không đủ để đăng ký gói cước tháng. Gói cước D30 là gói cước “cấp cứu” vào những thời điểm cấp bách với một mức phí thấp.

Gói cước phù hợp với người làm việc văn phòng thỉnh thoảng mới phải đi xa vài ngày hoặc đi ra ngoài vùng wifi cố định, cho những người đi du lịch trong thời gian ngắn, hoặc với những ai đang xem dở tập phim nhưng mất sóng wifi,… Ưu tiên cho việc chat trên mạng xã hội, đăng ảnh, check in, gửi tài liệu. Với 7Gb bạn còn có thể xem được 5,6 bộ phim mà không lo mạng lag,…Hãy đăng ký gói cước D30 ngay khi bạn có nhu cầu nhé. Cú pháp đăng ký gói cước được bộc lộ ngay sau đây.

2. Điều kiện để đăng ký gói cước 3G 4G Mobifone tuần

Gói cước D30 áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau, không giới hạn vùng miền. Nhưng để đăng ký gói cước 4G Mobifone 1 tuần bạn cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Tài khoản thuê bao trả trước còn tối thiểu 30.000 đồng.
 • Thuê bao trả sau không nợ cước phí tháng trước.
 • Các thuê bao đăng ký gói D30 Mobifone trong chu kỳ 90 ngày thì không được áp dụng gói cước này.

Lưu ý để biết thuê bao của mình có thuộc danh sách khuyến mại hay không, các bạn soạn tin theo cú pháp: KT DSKM gửi 999 (200đ/tin nhắn) hoặc gọi tới tổng đài 18001090.

II. Cách đăng ký gói cước 4G Mobifone 1 tuần

Để đăng ký Data Mobifone 1 tuần – gói cước D30 bạn chỉ cần thực hiện một cú pháp đơn giản:

 DIG D30 gửi 1543

Trong đó

DIG: mã kích hoạt dịch vụ đăng ký gói cước Mobifone

D30: gói cước đăng ký

9084: tổng đài tiếp nhận tin nhắn dịch vụ 3G/4G Mobifone

Như vậy, bạn đã biết đến cách đăng ký 4G Mobifone 1 tuần để vào mạng Internet. Bạn chờ một lát, hệ thống sẽ gửi tin nhắn báo đăng ký thành công. Tiếp theo thì bạn bật dữ liệu di động lên và lướt web, làm việc, xem phim tùy ý.

III. Các cú pháp liên quan cần biết

Khi sử dụng dịch vụ 3G/4G Mobifone bạn cần biết thêm về các cú pháp liên quan để thực hiện khi cần thiết.

1. Cú pháp hủy gói cước D30 Mobifone

Khi bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước 4G Mobifone 1 tuần D30 nữa, bạn cần phải hủy đăng ký nếu không hệ thống sẽ tự động gia hạn tin nhắn đăng ký. Điều này dẫn đến thuê bao bị trừ tiền trong tài khoản. Để trách lãng phí bạn cần biết cú pháp hủy đăng ký gói cước D30 như sau:

HUY D30 gửi 999

(200đ/tin nhắn)

Hệ thống sẽ gửi tin nhắn tự động về điện thoại của bạn trong chốc lát. Bạn vui lòng xác nhận hủy gói cước 4G Mobifone D30 theo hướng dẫn. Nếu bạn không xác nhận thì bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ gói cước D30 và hệ thống sẽ trừ tiền đăng ký trong tài khoản của thuê bao.

2. Cú pháp kiểm tra dung lượng Data

Kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước giúp bạn cân bằng hoạt động truy cập Internet để sử dụng data cho những trường hợp cần thiết. Khi bạn biết gần hết data của gói D30 nhưng vẫn chưa dành nó cho mục đích ưu tiêu nhất thì bạn không nên tiết kiệm data.

Cách kiểm tra dung lượng data:

KT DATA gửi 999

(200đ/tin nhắn)

Một lát sau, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn về dung lượng gói cước còn lại trong thời điểm hiện tại. Tương tự khi sử dụng gói cước 3G/4G Vinaphone, bạn cũng có vận dụng cú pháp này kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước đó.

Hi vọng những chia sẻ này đã giúp bạn có thêm được thông tin bổ ích về gói cước 4G Mobifone 1 tuần này. Bạn cũng đã biết cách đăng ký gói cước tiện lợi D30 để vào mạng trong thời gian ngắn. Hãy thường xuyên truy cập vào mobifone.thegioigoicuoc.com để đọc được nhiều thông tin khuyến mãi từ nhà mạng cũng như biết thêm nhiều gói cước ưu đãi lớn từ nhà mạng Mobifone. Chúc bạn có những giờ phút thoải mái khi sử dụng gói cước D30.

Các bài viết liên quan đến: Tổng hợp gói cước 3G 4G Mobifone 1 tuần

Chia sẻ:
 • gói cước 4g mobifone 1 tuần
 • gói cước mobifone 1 tuần
 • cách cài 3g mobifone 1 tuần
 • cách cài 4g mobifone 1 tuần
 • đăng ký data mobifone tuần
 • cú pháp đăng ký 3g mobifone 1 tuần
 • cách đăng ký 4g mobifone 1 tuần
 • cách đăng ký mạng mobifone 1 tuần
 • đăng ký mạng mobifone theo tuần
 • đăng ký gói 4g mobifone 1 tuần

Logo Mobifone