Tổng hợp danh sách gói cước 3G 4G Mobifone rẻ nhất

Khi lựa chọn gói cước để sử dụng, điều nhiều thuê bao Mobifone quan tâm nhất chính là cước phí. Có những thuê bao sử dụng Internet di động không thường xuyên, vì vậy luôn cần tìm gói cước 3G Mobifone rẻ nhất mà ưu đãi data lại tối ưu nhất. Các gói cước như D1, D5, D7, D10 tuy giá rẻ song có thể lại ưu đãi ít Data với nhu cầu của một số người. Vậy còn gói cước nào nào vừa ưu đãi lớn, vừa Đăng ký 4G Mobifone rẻ nhất không? Hãy cùng tham khảo trong bài viết sau nhé!

Có thể bạn đang quan tâm và muốn xem nhanh bài viết tại đường dẫn: Đăng ký mạng Mobifone 50k 1 tháng.

Danh sách gói cước 3G 4G Mobifone rẻ nhất 2020.thegioigoicuoc.com

I. Tổng hợp gói cước Mobifone rẻ nhất 2020

Nhiều thuê bao nghĩ rằng Gói Data rẻ nhất của Mobifone sẽ không có nhiều dung lượng tốc độ cao để đủ sử dụng. Nhà mạng Mobifone luôn muốn đáp ứng nhu cầu của người dùng một cách tối đa, vì vậy có những Gói Data Mobifone rẻ nhất mà vẫn đảm bảo ưu đãi dung lượng của thuê bao tối đa. Hãy cùng tham khảo ngay các Gói cước 3G Mobifone rẻ nhất theo bảng sau: 

D15 Mobifone
Chu kỳ: 3 ngày
Ưu đãi: 3Gb
Cước phí: 15.000 đồng
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng truy cập Internet
Điều kiện: Áp dụng với tất cả các thuê bao
Cú pháp: DIG D15 gửi 9084
ĐĂNG KÝ

D30 Mobifone
Chu kỳ: 7 ngày
Ưu đãi: 7Gb
Cước phí: 30.000 đồng
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng truy cập Internet
Điều kiện: Áp dụng với tất cả các thuê bao
Cú pháp: DIG D30 gửi 9084
ĐĂNG KÝ

M25 Mobifone
Chu kỳ: 30 ngày
Ưu đãi: 150Mb
Cước phí: 25.000 đồng
Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập Internet với cước phí 25đ/50Kb
Điều kiện: Áp dụng với tất cả các thuê bao
Cú pháp: DIG M25 gửi 9084
ĐĂNG KÝ

M50 Mobifone
Chu kỳ: 30 ngày
Ưu đãi: 450Mb
Cước phí: 50.000 đồng
Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập Internet với cước phí 25đ/50Kb
Điều kiện: Áp dụng với tất cả các thuê bao
Cú pháp: DIG M50 gửi 9084
ĐĂNG KÝ

Đây có thể chưa phải là Gói cước 3G Mobifone rẻ nhất, song các gói cước trên chắc chắn là những gói cước vừa rẻ vừa đảm bảo ưu đãi cao nhất cho thuê bao. Ví dụ, với đăng ký 4G Mobifone rẻ nhất D15, chỉ 15.000 đồng cước phí, người dùng Mobifone đã sở hữu đến 3Gb kết nối tốc độ cao liên tục trong vòng 3 ngày. Đây hẳn sẽ là ưu đãi mà ít thấy ở bất cứ gói cước nào khác.

Đối với 2 gói D15D30 Mobifone, bạn phải nhận được tin nhắn khuyến mại mời đăng ký gói này. Để biết thuê bao của mình có thuộc danh sách khuyến mại hay không, các bạn soạn tin theo cú pháp: KT DSKM gửi 999 (200đ/tin nhắn). Hoặc gọi tới tổng đài 18001090 để được kiểm tra miễn phí.

II. Cách đăng ký 3G 4G Mobifone rẻ nhất

Hiện tại, nhà mạng Mobifone cho phép người dùng tự đăng ký tham gia gói cước bằng cách sử dụng tin nhắn cú pháp. Đây là cách đăng ký gói cước đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi nhất: bất cứ thuê bao nào cũng có thể đăng ký bất kể thời gian, địa điểm.

Trước khi tiến hành đăng ký một trong số các Gói Data Mobifone rẻ nhất trên, hãy đảm bảo bạn thoả mãn các yêu cầu đăng ký gói cước của từng gói cước. 

Với gói cước D15D30, bạn phải là thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi của Mobifone được tham gia đăng ký Gói cước rẻ nhất của Mobifone.

Với gói cước M25M50, bạn chỉ cần là thuê bao của Mobifone đang hoạt động 2 chiều trên lãnh thổ Việt Nam.

Cú pháp để đăng ký gói cước Mobifone như sau:

DIG [tên gói cước] gửi 9084

(tin nhắn miễn phí)

(tin nhắn đăng ký không mất cước phí)

Trong đó:

DIG là mã dịch vụ để mở gói cước Mobifone

9084 là tổng đài đăng ký Gói cước 3G Mobifone rẻ nhất

Nếu bạn muốn đăng ký gói cước M50, hãy sử dụng cú pháp như sau: DIG M50 gửi 9084

III. Lưu ý khi đăng ký gói 3G 4G Mobifone rẻ nhất

Trước khi tiến hành tìm hiểu Cách đăng ký 3G Mobifone rẻ nhất, hãy nhớ rằng thuê bao phải có đủ trong tài khoản số cước phí của từng gói cước. Ví dụ, để đăng ký gói cước M25 Mobifone, bạn sẽ phải có đủ 25.000 đồng vào thời điểm đăng ký gói cước.

Với thuê bao trả trước, người dùng sẽ phải có đủ số cước phí tối thiểu. Với thuê bao trả sau, người dùng không được đang nợ bất cứ khoản cước phí nào.

Trong quá trình sử dụng các Gói cước 3G Mobifone rẻ nhất, nếu thuê bao cảm thấy mình cần thêm nhiều data hơn trong chu kỳ sử dụng hoặc không còn nhu cầu sử dụng gói cước hiện tại nữa, hãy tiến hành huỷ đăng ký gói cước. Cách huỷ đăng ký gói cước Mobifone cũng rất đơn giản, đó chính là sử dụng cú pháp sau:

HUY [tên gói cước] gửi 999

(200đ/tin nhắn)

Trước khi tiến hành đăng ký gói cước mới, bạn cũng phải huỷ gói cước đang sử dụng hiện tại. Đừng quên sử dụng cú pháp trên nhé.

Nếu bạn đang không biết trong chu kỳ sử dụng Gói Data rẻ nhất của Mobifone, bạn đã sử dụng bao nhiêu data, hãy soạn ngay cú pháp sau để tiến hành kiểm tra dung lượng đã tiêu thụ trong kỳ của gói cước:

KT DATA gửi 999

(200đ/tin nhắn)

IV. Người dùng chia sẻ về trải nghiệm lựa chọn gói cước

Nhìn chung, các gói cước 3G Mobifone rẻ nhất như D15, D30, M25, M50 tuy không cho người dùng số data “khủng” như nhiều gói cước khác, song với mức cước phí chỉ bằng một ổ bánh mỳ hay suất cơm trưa cho nhiều ngày sử dụng, đây chắc chắn sẽ là những gói cước Mobifone rẻ nhất mà ưu đãi nhất. 

Hầu hết người dùng đều có phản hồi tốt về quá trình Đăng ký 4G Mobifone rẻ nhất của mình. Chị Nguyễn Thuỳ (25 tuổi, nội trợ) chia sẻ: “Mình làm nội trợ ở nhà nên cũng không thường xuyên sử dụng mạng di động lắm. Chỉ sử dụng những lúc đi chơi hoặc ra ngoài đột xuất thôi. Nhưng mình vẫn muốn tiết kiệm cước mạng di động tối đa. Mình được giới thiệu sử dụng gói cước M25 của Mobifone, và đã sử dụng được hơn 6 tháng rồi. Gói cước vừa rẻ, vừa có ưu đãi lớn, giúp mình tiết kiệm được rất nhiều cước phí.”

Các gói cước giá rẻ này cũng cực kỳ phù hợp với học sinh, sinh viên. Em Hoàng Văn (16 tuổi, học sinh) đã sử dụng gói cước M50 được 8 tháng. “Em chủ yếu sử dụng mạng di động để lướt web, xem youtube, tra bài tập, học online, vì vậy cũng không cần quá nhiều Internet di động. Em chọn gói cước M50 để mỗi lần đi học thêm hoặc đi học nhóm với bạn bè có thể kết nối mạng kịp thời. Cho đến hiện tại em rất thoải mái với gói cước này và chưa có ý định đổi gói cước mới ạ!” 

Nhiều người cho rằng “của rẻ là của ôi”, song các gói cước của Mobifone đã chứng minh điều ngược lại. Các gói cước 3G Mobifone rẻ nhất này cực kỳ phù hợp với những người không sử dụng nhiều data nhưng lại cần mạng di động thường xuyên như người nội trợ, học sinh, người về hưu,…Thuê bao có thể tham khảo thêm các Gói cước Mobifone nhắn tin rẻ nhất tại Mobifone.Thegioigoicuoc.com nhé!

MỜI BẠN XEM BẢNG GIÁ VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ 4G MOBIFONE THEO THÁNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2020

Chia sẻ:
  • gói cước 3g mobifone rẻ nhất
  • đăng ký gói 3g mobifone rẻ nhất
  • gói cước mobifone rẻ nhất
  • đăng ký 4g mobifone rẻ nhất
  • cách đăng ký 3g mobifone rẻ nhất
  • gói data rẻ nhất của mobifone
  • gói cước rẻ nhất của mobifone

Tag liên quan:
Logo Mobifone